Chia sẻ kiến thức

Ý nghĩa của những biểu tượng khi in thùng carton?

Hộp carton hiện nay được sử dụng rộng rãi và trong quá trình bảo quản chuyên chở hàng hóa thì hầu hết mọi người sẽ biết tới dịch vụ in thùng carton. Tuy nhiên không phải người nào cũng hiểu hết được những ký hiệu và biểu tượng trong lúc in hộp giấy carton.

Vai trò của ký hiệu, biểu trưng trên hộp carton

Khi mua sắm một sản phầm và nó được chứa trong hộp carton, bạn sẽ tiện lợi thấy được các ký hiệu trên đó. Ký hiệu đó được gọi là “hướng dẫn vận chuyển và bảo quản” thực hiện vai trò là để cung ứng các thông tin về cách xử lý, đóng gói, thông tin về sự lưu ý về chuyên chở hoặc bảo quản sản phẩm bên trong hộp giấy đẹp carton này.

y-nghia-cua-nhung-bieu-tuong-khi-in-thung-carton

Kỹ hiệu là 1 phần quan trọng cả in bao bì sản phầm, chúng giúp tăng nhận thức của người tiêu dùng, cung ứng thông tin về sản phầm họ đang mua. chuẩn y các biểu tượng nhà sản xuất cũng diễn đạt, truyền đạt những thông báo quan trọng, cần thiết cho người dùng.

Dịch vụ in thùng carton nó không chỉ phục vụ hàng hóa trong nước. Hơn thế nữa, các ký hiệu này được chuyên dụng cho hầu hết những loại như CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC . Đặc biệt các ký hiệu được tiêu dùng rộng rãi trên thế giới, được sử dụng để xác định phương pháp bảo quản, chuyển vận như thế nào để đảm bảo chất lượng của sản phầm bên trong.

Ngoài các thông tin liên quan tới vận tải thì còn đạt được các tượng trưng hướng dẫn, giúp người sử dụng nhận thức về những mục có thể tái chế.

1 số biểu tượng được in trên hộp carton có ý nghĩa gì?

Nhằm cung cấp những thông báo khác nhau, và sở hữu vô số biểu tượng cho những loại hàng hóa nên chúng tôi sẽ giới thiệu các biểu trưng cơ bản, phổ quát nhất.

Tượng trưng nhiệt kế: sử dụng cho hộp carton thực hiện cất đồ ăn, thức uống, được dùng để biểu thị nhiệt độ mà những sản phầm chỉ là chó thể bảo quản tôt nhất.

Tượng trưng ly vỡ: được dùng cho những loại hàng hóa dễ đổ vỡ lúc chịu ảnh hưởng vật lý, nên cần vận chuyển cần thận.

Hướng nhấc lên (hình 2 mũi tên chỉ lên trời): được dùng để chỉ phía nào của thùng hàng nên để mặt lên trên, để đảm bảo sản phâm bên trong ko bị hư hỏng.

y-nghia-cua-nhung-bieu-tuong-khi-in-thung-carton

Biểu trưng ô: dùng để chỉ hàng hóa chẳng thể xúc tiếp với nước, ầm ướt nên cần bảo quản cần thận.

Biểu tượng cảnh báo (hình chầm than ở trung tâm của hình tam giác): dùng cảnh báo về yểu tố nguy hiểm, dị ứng.

Tượng trưng vòng Mobius: là biểu tượng tái chế, sử dụng để giáo dục, khuyến khích người tiêu dùng tái chế sản phầm sau khi dùng chứ không nên vứt đi.

Quảng bá sản phẩm: Sử dụng in thùng carton còn là hình thức doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.

Trên đây là ý nghĩa của các biểu tượng được in trên thùng carton hy vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp của bạn nắm được ý nghĩa khi sử dụng dịch vụ in ấn này.

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

bi-quyet-lua-chon-1-cong-ty-in-poster-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi
doanh-nghiep-su-dung-dich-vu-in-thung-carton-co-tac-dung-gi
nhung-ly-do-khien-doanh-nghiep-nen-in-lich-tet-lam-qua-tang
mach-ban-y-nghia-cua-viec-in-lich-tet-gui-tang-khach-hang
phan-biet-cac-the-loai-poster-in-poster-o-dau-chat-luong
Call: 0906197007