Tờ rơi quảng cáo là một phương thức quảng bá hình ảnh sản phẩm được xem là có hiệu quả. Với mong muốn mang dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng hơn. Chính vì vậy muốn tờ rơi đem lại được những lợi ích tốt nhất bạn cần phải đầu tư vào thiết kế cũng như chất lượng của in tờ rơi quảng cáo quán cafe.

Là một trong những chiến dịch quảng cáo, truyền thông trên một khu vực khách hàng địa phương. Đây được xem là phương pháp luôn được đánh giá cao về hiệu quả tiếp cận đến khách hàng. Nhằm thu hút được sự chú ý thì các mẫu tờ rơi cần có cho mình những bản thiết ké đẹp, ấn tượng hài hòa về màu sắc cững như các kỹ thuật in ấn hiện đại nhất.

In tờ rơi là hình thức quảng cáo hiệu quả
In tờ rơi là hình thức quảng cáo hiệu quả

Bạn có thể chọn in nhiều màu hoặc 1 màu đen trắng. Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức in màu vừa cho ra sản phẩm đẹp và gây ấn tượng tốt cho khách hàng. Những điểm cần chú ý khi thiết kế tờ rơi quảng cáo café đẹp, nhiều người có khái niệm rằng chỉ cần quan tâm đến nội dung còn thiết kế và chất lượng như thế nào không quan trọng. Quan niệm đó hoàn toàn sai lầm và tự bạn sẽ làm mất đi thương hiệu của quán, công ty … của mình. Chính vì thế nhiều công ty ham lợi trước mắt đã sử dụng dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhưng chất lượng tờ rơi lại không tốt làm ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo của chính doanh nghiệp. Lựa chọn dịch vụ in tờ rơi tại in Miền Bắc khách hàng sẽ được những lợi ích:

 • Được tư vấn lựa chọn chất liệu giấy, kỹ thuật in sao cho phù hợp.
 • Được thiết kế tờ rơi theo yêu cầu với chi phí thấp.
 • Báo giá trực tiế cho khách hàng
 • Chất lượng in tờ rơi nhanh, chất lượng, đảm bảo thời gian
 • Màu sắc hài hòa trên tờ rơi

Ngoài việc thiết kế đẹp mắt bạn cũng cần có con mắt thẩm mỹ để phối màu sao cho hợp lý. Thì màu của tờ rơi phải hợp với màu cũng như decor trang trí của quán café mới tăng được sự nổi batah. Hiện nay, có rất nhiều mẫu in tờ rơi đẹp cho quán café để bạn lên ý tưởng màu sắc. Cụ thể như màu nâu trầm của cafe, kết hợp với tông trắng sẽ mang đến sự sang trọng nhưng vẫn gần gũi, thân quen. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp cafe với các món ăn thức uống đang được phục vụ ở nhà sẽ thu hút sự quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt với gam màu sắc của tờ rơi cũng cần đơn giản hơn, thường những người thiết kế rất tinh tế họ sẽ chỉ dẫn bảo quản cafe sao cho khách hàng có thêm các thông tin quan trọng để tránh tình trạng tờ rơi của bạn sẽ nằm ở thùng rác …

Quá trình in ấn chỉnh chu

Bạn muốn in tờ rơi đẹp cho quán café thì quy trình in ấn phải hết sức cẩn thận và các bước cần được giám sát nghiêm ngặt. Trong trường hợp nếu để xảy ra những vấn đề trong khi in mà không theo như thiết kế ban đầu với mục đích rút ngắn thời gian, bố cục lại lộn xộn bạn cần phải xem xét lại.

Trong tờ rơi cần sắp xếp bố cục sao cho phù hợp
Trong tờ rơi cần sắp xếp bố cục sao cho phù hợp

Sắp xếp bố cục tờ rơi hợp lý

Rất nhiều người hiện nay không chú trọng đến bố cục khiến cho tờ rơi bị rối thông tin và khách hàng cảm thấy rất khó chịu. Chính vì thế bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

 • Xác định thông tin quan trọng đồng thời đặt ở vị trí ưu tiên đầu tiên nhất là các ưu đãi giảm giá có lẽ là mục mà ai cũng quan tâm …
 • Thiết kế nên trình bày rõ ràng cả về thời gian cũng như địa điểm diễn ra những ưu đãi này
 • Hình ảnh sản phẩm mà họ đang mong muốn mua sẽ nằm ở vị trí được ưu tiên hoặc chú ý tiếp theo trước khi tìm đến mua sản phẩm.
 • Thay vì đọc nhiều chữ chằng chịt trên tấm quảng cáo họ lại quan tâm về hình ảnh sản phẩm, có “hấp dẫn thì mới thu hút”.
 • Không nên viết quá nhiều chữ, không nên mang phong cách ngôn từ ép buộc vào các sản phẩm, khách hàng không hề thích điều này.
 • Nên để lại thông tin liên hệ, số điện thoại, hoặc địa chỉ …để mọi khách hàng với các độ tuổi khác nhau có thể liên lạc với bạn ngay khi họ có nhu cầu.
 • Địa điểm cửa hàng cũng nên in rõ, sắc nét, sáng để trông hấp dẫn hơn.

Mạnh Tưởng - Dịch Vụ Inmienbac.vn