Chia sẻ kiến thức

Tổng quan về những thông tin địa chỉ in tem nhãn tại Hà Nội

Trong quá trình đi mua sắm chắc hẳn các bạn sẽ thấy bất kỳ sản phẩm nào cũng có dán tem nhãn và những logo thương hiệu có tên của sản phẩm, công dụng, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ,… Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn địa chỉ in uy tín và chất lượng để đảm bảo sản phẩm của bạn được hoàn hảo nhất.

Khi thấy một món hàng nào đó không có tem nhãn, người dùng thường cảm thấy nghi ngờ và không mua bởi lo sợ hàng giả, hàng nhái.

Qua đó ta có thể thấy được tầm quan trọng của tem nhãn trong kinh doanh. Để có được sản phẩm tem nhãn chất lượng nhất, bạn nên tìm tới những địa chỉ in tem nhãn lớn, được người dùng đánh giá cao và thực hiện đầy đủ 2 bước sau : thiết kế tem nhãn và in ấn tem nhãn.

tong-quan-ve-nhung-thong-tin-dia-chi-in-tem-nhan-tai-ha-noi

Những tiêu chí cần thiết khi thiết kế tem nhãn

Trước khi in ấn bất kì sản phẩm nào, khách hàng cũng cần cung cấp bản thiết kế, bản vẽ chi tiết về sản phẩm. Tem nhãn là thứ được dán lên sản phẩm, mặt hàng, do vậy nó cần có thông tin và hình ảnh về mặt hàng đó.

Không cần in tất cả thông tin về mặt hàng lên tem nhãn vì tem nhãn có kích cỡ khá nhỏ, do vậy bạn cần chắt lọc và lựa chọn thông tin nào quan trọng nhất. Một trong những thông tin không thể thiếu khi in tem nhãn đó là tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất và hạn sử dụng, thành phần và hình ảnh minh họa. Tùy kích cỡ của tem mà bạn có thể lược bớt những thông tin không cần thiết.Sau thông tin thì hình ảnh là yếu tố quan trọng thứ hai khi thiết kế tem nhãn. Nếu tem nhãn có kích cỡ to, bạn có thể chọn hình ảnh minh họa giúp người mua có thể nhận biết và hình dung ra ngay được sản phẩm đó. Nếu tem nhãn có kích cỡ nhỏ bạn nên lược bỏ hình ảnh và chỉ cần in thông tin của thương hiệu lên đó.

Nên chọn công nghệ in ấn tem nhãn nào ?

Các địa chỉ in tem nhãn có rất nhiều công nghệ in ấn và 2 công nghệ in tem nhãn hiện có là công nghệ in offset và công nghệ in decal kỹ thuật số. Mỗi kiểu in đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, vì thế khách hàng nên tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn để có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Đầu tiên ta nói đến công nghệ in decal kỹ thuật số. Ưu điểm của kiểu in này là cho ra tem nhãn có chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc tươi sáng, chữ cái kí hiệu rõ nét.

tong-quan-ve-nhung-thong-tin-dia-chi-in-tem-nhan-tai-ha-noi

Người ta thường chọn công nghệ in này khi cần số lượng nhỏ, tuy nhiên có thể lấy decal ngay mà không cần chờ đợi. Kiểu tem này rất tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần bóc ra và dán lên bề mặt sản phẩm mà không cần dùng keo. Tuy nhiên kiểu in này có giá thành khá cao.In tem nhãn offset đem lại chất lượng hình ảnh cũng khá tốt, đặc biệt là không xuất hiện tình trạng mực in, màu in bị lem hay nhòe. Khi cần in tem nhãn số lượng lớn người ta thường chọn công nghệ in offset này. Ngoài ra in offset còn có thể thực hiện trên những bề mặt gồ ghề, không bằng phẳng mà chất lượng in không thay đổi. Hơn nữa, chất lượng bản in rất bền lâu theo thời gian và không bị phai màu, nhem màu và biến chất.

Để đưa sản phẩm của mình ra ngoài thị trường, đạt được niềm tin dùng và yêu thích của khách hàng, bạn cần có sự đầu tư vào dịch vụ quảng cáo marketing và một trong số đó là in tem nhãn sản phẩm. Do vậy, hãy lên ý tưởng và thực hiện in tem nhãn ngay bây giờ để đưa thương hiệu, tên tuổi sản phẩm của mình ra thị trường và đến với người tiêu dùng

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

bi-quyet-in-card-visit-gia-re-tai-ha-noi
nhung-luu-y-khi-thiet-ke-catalogue
mach-ban-cua-hang-in-uy-tin-chat-luong-tai-ha-noi
co-nen-su-dung-dich-vu-in-tem-nhan-gia-re
can-luu-y-dieu-gi-khi-su-dung-dich-vu-in-catalogue-gia-re
Call: 0906197007