Trước khi lựa chọn dịch vụ in túi giấy thì bạn cần phải lựa chọn cũng như tìm hiểu về địa chỉ in ấn uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những lưu ý cho các công ty, doanh nghiệp trước khi đặt in túi giấy giá rẻ.

In túi giấy giá rẻ nên lựa chọn giấy như thế nào?

Tùy vào nhu cầu in túi giấy mà chúng ta có thể lựa chọn các loại giấy cũng như định lượng sao cho phù hợp. Đối với những túi giấy số lượng ít cần đẹp mắt và sang trọng để tặng trong các sự kiện thì chúng ta cần phải lựa chọn loại giấy tốt, định lượng giấy dày, để túi cứng, thể hiện sự sang trọng.

In túi giấy nên lựa chọn giấy phù hợp với mục đích sử dụng
In túi giấy nên lựa chọn giấy phù hợp với mục đích sử dụng

Đối với những cửa hàng kinh doanh thì nên lựa chọn loại giấy sao cho phù hợp với giá cả phải chăng. Đặc biệt càng tiết kiệm càng tốt thông thường người ta thường sử dụng giấy Couche đây là loại giấy này có tính dẻo và dai, bóng sáng, khi cán màng lên sẽ tăng độ chịu lực hơn.

Còn đối với những túi giấy dùng để đựng những sản phẩm như: chai rượu, nước ngọt, … thì cần dùng loại giấy có định lượng giầy từ 300gsm trở lên. Để đảm bảo khi đựng sản phẩm không bị bung đế.

In túi giấy giá rẻ nên chọn nhà in uy tín

Nhằm đảm bảo màu in ra được tốt nhất bạn cần phải lựa chọn địa chỉ in uy tín và chất lượng. Bởi nếu như sản phẩm sau in của bạn gặp một trong những tình trạng như: màu không đều trong cùng 1 tờ in chỗ đậm chỗ nhạt hoặc xuất hiện những dấu tròn nhỏ, không chuẩn màu không mịn… sẽ làm sản phẩm của bạn trong rất tệ.

In túi giấy giá rẻ nên chú ý những điểm nào khi thành phẩm

Cùng với xu thế ưa chuộng cái đẹp của rất nhiều các khách hàng hiện nay khi sở hữu một túi giấy đẹp và sang trọng, bắt mắt thì ngoài tác dụng chứa đựng sản phẩm túi giấy giá rẻ còn được xem như một chiến dịch truyền thông cho chính thương hiệu của doanh nghiệp mình. Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế, khách hàng của chúng ta rất nhanh quên thông tin của doanh nghiệp, đơn giản vì có quá nhiều thứ cần phải ghi nhớ.

Trong lúc khách hàng đang cố nhớ thông tin của bạn nếu khách hàng của chúng ta đang cầm trên tay một chiếc túi giá rẻ mang thông tin của chính doanh nghiệp mình thì sao nhỉ, quá tuyệt vời rồi phải không bạn. Để khách hàng có thể lưu lại chiếc túi giấy của doanh nghiệp mình bạn cần sở hữu những mẫu túi giấy bắt mắt, sang trọng, chuyên nghiệp đặc biệt là phải có độ bền cao.

In Miền Bắc - địa chỉ in túi giấy chất lượng 
In Miền Bắc - địa chỉ in túi giấy chất lượng 

Mỗi một bài in sẽ có những cách xử lý thành phẩm khác nhau có những lỗi dễ mắc phải nhất ví dụ như: Cán màng bị dộp để nổi bọt khí, trong quá trình in phủ nhiều bột nên khi cán màng bị nhám để dán không kỹ dễ bị bung về các lỗi ép kim …

Hiện nay, nhu cầu in túi giấy giá rẻ đang rất lớn khi mà các doanh nghiệp thường xuyên phải sử dụng túi giấy không chỉ sử dụng để chứa đựng sản phẩm. Mà túi giấy nó còn có vai trò như một kênh Marketing thương hiệu. Vì thế, các doanh nghiệp rất cần một sản phẩm túi giấy đẹp về hình thức và tốt về chất liệu mà giá cả lại hết sức hợp lý.

Khi bạn đến với công ty TNHH tạo mẫu và in bao bì miền Bắc chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp xây dựng cũng như phát triển cho các doanh nghiệp thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu cụ thể như: tờ rơi, brochure, catalogue, folder,… Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu in túi giấy giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Liên hệ in ấn tại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090 619 7007

Email: inmienbac107@gmail.com

Website: inmienbac.vn