Tin tức

Tìm hiểu về quy trình và dịch vụ in lịch tết

Hiện nay, công nghệ hiện đại tuy nhiên những thói quen như tặng cuốn lịch năm mới vẫn được lưu truyền đến ngày nay. Và nhờ dây chuyền tiên tiến cũng như hiện đại hơn đã giúp dịch vụ in lịch tết trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Vậy tại sao lại trao nhau những tờ lịch và ý nghĩa của món quà này là gì? Hãy cùng in Miền Bắc chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ in lịch tết năm 2020.

Ý nghĩa của lịch tết

Ta thường thấy các doanh nghiệp, các cửa hàng tặng lịch năm mới cho khách hàng, nhân viên của họ, vậy lí do của món quà này là gì? Lịch tết được coi như món quà năm mới ấm áp, là truyền thống văn hóa của người Việt Nam từ xưa đến nay. Ngày nay, các tổ chức, doanh nghiệp vẫn giữ được thói quen in lịch dành tặng cho đối tác và nhân viên, và coi đó là nét văn hóa doanh nghiệp cần được bảo tồn. Cuốn lịch còn là món quà duy trì mối quan hệ mỗi khi tết đến xuân về, để đối tác có cơ hội tăng cường tình cảm giúp ích cho việc làm ăn, hợp tác về sau.

tim-hieu-ve-quy-trinh-va-dich-vu-in-lich-tet

Ngoài những món quà tết, những gia đình Việt thường tặng nhau tấm lịch tết với ý nghĩa an khang thịnh vượng, năm mới thuận lợi như ý. Món quà này không có giá trị về mặt vật chất, tuy nhiên lại mang cả tấm lòng người tặng, nó gửi gắm những thông điệp, lời chúc về một năm mới an khang thịnh vượng nên rất được trân trọng và ưa chuộng.

 Đặt in lịch ở đâu?

Vối công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất, in ấn hiện đại nên hiện nay dịch vụ này đang khá phổ biến và bạn có thể dễ dàng tìm xưởng in lịch Tết ở bất cứ địa phương nào với giá thành rất phải chăng, hợp lý với mọi quy mô doanh nghiệp, tổ chức. Hiện nay, lịch tết cũng khá đơn giản, nó được thiết kế nhiều loại như: lịch treo tường, lịch để bàn, tờ lịch, .... và tùy theo mẫu mã, thiết kế mà các loại lịch có những giá thành khác nhau. Trên các tờ lịch ngoài thông tin về thời gian thông thường, nó còn được in những câu chúc, in tên doanh nghiệp và số điện thoại nên rất tiện lợi.

tim-hieu-ve-quy-trinh-va-dich-vu-in-lich-tet

Đây là một trong những sản phẩm được lựa chọn làm quà tết nhiều nhất hiện nay, vừa lịch sự, vừa trang nhã, chứa đựng nhiều ý nghĩa mà giá cả lại kinh tế. Bạn có thể lựa chọn mẫu và câu chúc theo mẫu sẵn có hoặc tự gửi mẫu hình, lời chúc đến các xưởng để được hỗ trợ làm những quyển lịch, tờ lịch theo ý mình. Các bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ in Lịch Tết tại in Miền Bắc để lựa chọn những dịch vụ in phù hợp với yêu cầu của mình.

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

dia-chi-in-tui-giay-chat-luong-va-cao-cap-tai-ha-noi
bat-mi-dia-chi-in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang
dich-vu-in-lich-cong-ty-in-lich-tet-chat-luong-tai-xuong-in-mien-bac
dich-vu-in-lich-tet-dep-va-tron-goi-tai-ha-noi
dich-vu-in-tui-giay-de-tao-thuong-hieu-rieng

Những tin cũ hơn

dich-vu-in-lich-va-phong-thuy-trong-lich-2020
thiet-ke-va-in-lich-doc-quyen-cung-nhung-luu-y-can-thiet
y-nghia-cua-dich-vu-in-phong-bi-doi-voi-doanh-nghiep-cong-ty
in-mien-bac-nhan-in-lich-tet-lich-de-ban-chat-luong-cao
nhung-meo-thiet-ke-catalogue-co-ban-hoan-hao-nhat
Call: 0906197007