Chia sẻ kiến thức

Tiêu chuẩn khi thiết kế hộp giấy là gì?

Hộp giấy có thể coi là bộ mặt của sản phẩm và nó là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Vậy khi thiết kế hộp giấy cần phải có những tiêu chuẩn gì? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ in này nhé !

Khi mua một sản phẩm bên cạnh mối quan tâm về chất lượng cũng như thương hiệu và giá cả. Thì chắc chắn rất nhiều người quan tâm đến hình thức bên ngoài của sản phẩm. Trước kia hộp giấy chỉ là một tấm bìa được xếp lại dùng để đựng cũng như bảo vệ sản phẩm thì ngày nay người ta đã nhận ra những lợi ích vô cùng tuyệt vời từ những chiếc hộp giấy hiện đại.

Tiêu chuẩn khi thiết kế hộp giâý

Cần có sự thống nhất trong thiết kế: Khi thiết kế hộp giấy cho bất kỳ sản phẩm nào người thiết kế cũng cần phải chú ý đến sự nhất quán về bố cục, màu sắc, cách thể hiện và hình ảnh … Đối với thiết kế tem nhãn, thì thiết kế túi giấy đi kèm theo nó . Chính vì sự thống nhất này đã làm tăng điểm hình thức cho các sản phẩm. Tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

tieu-chuan-khi-thiet-ke-hop-giay-la-giTiêu chuẩn khi thiết kế hộp giâý

Hãy thử tưởng tượng khi bạn mua một sản phẩm nào đó sau khi mở hộp giấy ra cái bạn nhận được chính là một sự thất vọng bởi nó khác xa so với hình ảnh trên bao bì. Ngoài ra, nếu bạn thật sự có nhu cầu sử dụng và chất lượng sản phẩm đó tốt có thể bạn sẽ mua lại. Tuy nhiên nếu chất lượng quá tệ hoặc bạn tìm thấy 1 sản phẩm khác tốt và đẹp hơn giá thành lại rẻ hơn thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ mua lại sản phẩm đó nữa.

Thiết kế phải thật ấn tượng và nổi bật: Hãy để các khách hàng ấn tượng với những sản phẩm của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng một chiếc hộp giấy được thiết kế khá đẹp mắt. Những thiện cảm đầu tiên đó chính là bước khởi đầu thuận lợi để doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng với khách hàng. Chính vì thế, trước khi lựa chọn đối tác in ấn thì bạn cần chọn được cho mình một nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc những mẫu thiết kế sang trọng đẹp mắt đặc biệt cần phải thu hút mọi ánh nhìn.

Một mẫu thiết kế ấn tượng và nổi bật sẽ được các nhà thiết kế thể hiện thông qua việc bố trí cũng như sắp xếp và sử dụng những thông tin, hình ảnh hợp lý và thật sự khoa học. Đối với cách sử dụng những hiệu ứng thiết kế những phông chữ cũng góp phần không nhỏ tới việc làm tăng hiệu quả thiết kế. Ngoài ra, nhằm tăng tính hiệu quả của hộp giấy thì bên cạnh việc thiết kế cũng cần quan tâm đến chất lượng in hộp giấy cũng phương pháp gia công sau khi in.

Thiết kế cần phải phù hợp với đặc điểm của sản phẩm : Khi bất kỳ một sản phẩm nào đó thì người thiết kế cần phải tìm hiểu về sản phẩm đó. Bạn cần phải biết mình đang thiết kế để làm gì? Thiết kế cho ai ? ………. Bạn hãy tìm hiểu và đặt cho mình những câu hỏi. Bởi những câu trả lời của bạn chính là những gợi ý để bạn thiết kế ra được mẫu thiết kế hoàn chỉnh.

Mỗi một sản phẩm đều có những đặc điểm riêng. Hiểu về sản phẩm để có thể có được những ý tưởng mới, tránh đi vào những lỗi mòn sẵn có

Hiểu về sản phẩm còn giúp nhà thiết kế có thể đưa ra được những phương án phù hợp và tiết kiệm nhất Tại công ty cổ phần đầu tư và thương mại in Miền Bắc với đội ngũ thiết kế chúng tôi đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết kế có ảnh hưởng quan trọng như thế nào? Đối với chiến dịch quảng bá hay truyền thông thì hiệu quả bán àng của bạn cũng được tăng lên.

Trên đây là tiêu chuẩn khi thiết kế hộp giấy. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn đang có mong muốn sử dụng dịch vụ tại in Miền Bắc. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC
  • Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 090 619 7007
  • Email: inmienbac107@gmail.com
  • Website: inmienbac.vn
Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

nhung-ly-do-khien-ban-nen-chon-dich-vu-in-hop-giay-gia-re
kinh-nghiem-khi-lua-chon-dich-vu-in-an-gia-re
nam-long-nhung-tieu-chi-khi-in-kep-file-ho-so
nhung-kien-thuc-co-ban-ve-dich-vu-in-card-visit-lay-ngay-tai-ha-noi
mach-ban-dich-vu-in-phong-bi-tiet-kiem-gia-re
Call: 0906197007