Chia sẻ kiến thức

Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ in túi giấy

Túi giấy là sản phẩm có thể nói là rất gần gũi với đời sống của chúng ta nó không chỉ là sản phẩm tiện ích mà nó còn mang lại nhiều ý nghĩa. Rất nhiều doanh nghiệp công ty cũng như các cửa hàng kinh doanh quyết định sử dụng túi giấy và in túi giấy thương hiệu để quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng.

Túi giấy chất lượng cao còn là có thể làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn so với việc sử dụng túi nilong. Thực tế cũng có rất nhiều khách hàng ghi nhớ và quay lại dựa trên địa chỉ rên túi và đến với cửa hàng của bạn chỉ vì ấn tượng bởi những thiết kế và in túi giấy chuyên nghiệp thân thiện với môi trường của bạn. Hay cũng chính do sự đa dạng về mẫu mã, kích thước cho đến màu sắc và độ bền ở những sản phẩm túi xách giấy cao cấp đã khiến cho khách hàng thích thú và muốn sở hữu chúng. Vậy đâu là những tiêu chí có thể đánh giá được chất lượng của một chiếc túi giấy chất lượng?

tieu-chi-danh-gia-chat-luong-dich-vu-in-tui-giay

Tiêu chí đánh giá chất lượng in túi giấy

Dây túi

Là một phần không thể thiếu đối với những chiếc túi giấy đựng sản phẩm cao cấp không phải là hàng thực phẩm ăn nhanh. Dây túi không chỉ là nơi chịu tải sức nặng của túi mà chúng ta còn có thể sử dụng các loại dây túi khác nhau để tạo nên nét phá cách cho sản phẩm in túi giấy theo yêu cầu. Các loại dây mà bạn có thể lựa chọn: Dây túi bằng cotton, Sợi PE co giãn hoặc không giãn, Dây rubang bóng, Dây bằng giấy dây dù. . . Với công nghệ nhuộm màu sản phẩm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp với thiết kế cũng như sản phẩm của mình.

Chất liệu in túi giấy

Chất liệu của dịch vụ in túi giấy sẽ được phân chia căn cứ vào độ dày mỏng của giấy,và điều quan trọng đó là khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp với yêu cầu của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft, loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân,…. Lựa chọn chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy mà bạn in, thông thường kích thước sẽ tỷ lệ thuật với định lượng của giấy. Ví dụ: Như để đảm bảo in túi giấy kraft đựng chắc chắn có thể bảo vệ được sản phẩm mà không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.

Về thẩm mỹ

tieu-chi-danh-gia-chat-luong-dich-vu-in-tui-giay

Mỗi một sản phẩm hàng hóa thuộc ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ cũng sẽ khác nhau, do vậy tiêu chí đánh giá thẩm mỹ sẽ tùy thuộc vào bạn kinh doanh ngành nghề nào để từ đó sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp. Ví dụ: In túi giấy ngành thời trang cần phải đơn giản, nhưng đường nét và màu sắc phải thể hiện rõ được đặc tính của nhãn hiệu.

Mỗi thương hiệu khác nhau khi in túi giấy sẽ có màu sắc họa tiết khác nhau. Bản thiết kế này cần được thiết kế sao cho phù hợp hài hòa về màu sắc cũng như logo của công ty. Khi quyết định quảng bá thương hiệu thì in túi giấy là một trong những phương án không thể bỏ qua nhưng cũng không thể thiếu và cũng không thể coi nhẹ vì đây là sản phẩm dễ đi vào đời sống của khách hàng nhất. Cần có một sự đầu tư bài bản cho túi giấy, và khi đến với in Miền Bắc chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc này bắt đầu từ khâu thiết kế và tư vấn xem nên chọn chất liệu in như thế nào kích thước ra sao để phù hợp với sản nhất cũng như tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao nhất. In Miền Bắc không chỉ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi giấy chuyên nghiệp theo yêu cầu, mà chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm in túi giấy chất lượng hoàn hảo nhất.

Hằng Ngọc - Công ty In Miền Bắc

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

nhung-kinh-nghiem-ve-trinh-bay-khi-su-dung-dich-vu-in-catalogue
y-nghia-cua-nhung-bieu-tuong-khi-in-thung-carton
bi-quyet-lua-chon-1-cong-ty-in-poster-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi
doanh-nghiep-su-dung-dich-vu-in-thung-carton-co-tac-dung-gi
nhung-ly-do-khien-doanh-nghiep-nen-in-lich-tet-lam-qua-tang
Call: 0906197007