Tin tức

Thiết kế và in lịch độc quyền cùng những lưu ý cần thiết

Việc thiết kế và in lịch độc quyền chắc hẳn đã không còn xa lạ với những doanh nghiệp mỗi khi Tết đến xuân về. Tuy nhiên, khi thiết kế và in lịch độc quyền thì nhiều doanh nghiệp đã gặp không ít những rắc rối trong quá trình sản xuất. Vì thế In Miền Bắc chúng tôi xin đưa ra những lưu ý để trong quá trình sử dụng dịch vụ in lịch độc quyền.

Lịch độc quyền là gì?

Lịch độc quyền là những cuốn lịch được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, công ty. Là một ấn phẩm tết, cũng là một ấn phẩm của bộ nhận diện thương hiệu, lịch độc quyền không chỉ được sử dụng để xem ngày tháng mà còn là công cụ để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp2. Các lưu ý khi in và thiết kế lịch độc quyền.

Chọn mẫu mã

Có rất nhiều mẫu mã có thể in lịch độc quyền, tùy theo mục đích sử dụng và đặc thù của doanh nghiệp, sẽ tương ứng với những loại lịch khác nhau như: lịch bloc, lịch để bàn, lịch treo tường hay lịch 52 tuần….Ví dụ nếu các doanh nghiệp muốn tặng cho đối tác, khách hàng của mình thì có thể lựa chọn lịch bloc hay lịch treo tường đều rất phù hợp . Tùy thuộc vào đặc thù của doanh nghiệp mà chọn mẫu mã.

Chất liệu giấy

Các khách hàng có thể lựa chọn chất liệu giấy mình mong muốn. Đặc biệt, loại giấy Couches được dùng phổ biến nhất hiện nay, giấy có màu trắng, bề mặt được tráng phủ bằng cao lanh nên mặt giấy rất phẳng, bóng và mịn. Có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, bám mực và hấp thụ mực đồng đều. Do vậy loại giấy này rất phù hợp để in offset những trang lịch chèn nhiều hình ảnh có màu sắc sặc sỡ với độ sắc nét và độ tương phản cao.

Lên ý tưởng, thiết kế

Đây là một công đoạn vô cùng quan trọng để có một sản phẩm lịch đẹp và ưng ý nhất. Việc thiết kế này cũng có thể chia ra hai loại. Đầu tiên là do bên in lịch đưa ra mẫu mã, hình ảnh phù hợp sau đó bên đặt chỉ cần cung cấp đủ thông tin. Thứ hai, bên đặt có thể tự lên ý tưởng, hình ảnh để bên in lịch làm theo sao cho hợp lí nhất. Mỗi người lựa chọn còn phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng.

Giá cả in lịch độc quyền

Chắc hẳn giá thành của dịch vụ in lịch độc quyền là điều đáng quan tâm hơn cả. Khách hàng cần lựa chọn cơ sở in ấn đảm bảo chất lượng về giấy in, mực in và cả ấn phẩm sau khi hoàn thiện để có được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nếu như bạn đang có mong muốn sử dụng dịch vụ in lịch có thể liên hệ đến hotline của in Miền Bắc để được tư vấn.

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

dia-chi-in-tui-giay-chat-luong-va-cao-cap-tai-ha-noi
bat-mi-dia-chi-in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang
dich-vu-in-lich-cong-ty-in-lich-tet-chat-luong-tai-xuong-in-mien-bac
dich-vu-in-lich-tet-dep-va-tron-goi-tai-ha-noi
dich-vu-in-tui-giay-de-tao-thuong-hieu-rieng

Những tin cũ hơn

y-nghia-cua-dich-vu-in-phong-bi-doi-voi-doanh-nghiep-cong-ty
in-mien-bac-nhan-in-lich-tet-lich-de-ban-chat-luong-cao
nhung-meo-thiet-ke-catalogue-co-ban-hoan-hao-nhat
nhung-luu-y-quan-trong-khi-in-lich-tet-2020
mach-ban-nhung-luu-y-khi-in-phong-bi-ban-can-biet
Call: 0906197007