Tin tức

Thị trường lịch Tết 2020 như thế nào?

Những mẫu lịch độc đáo, mới lạ cũng như giàu truyền thống văn hóa và bản sắc Việt Nam sẽ được đáp ứng thị yếu đa dạng của người tiêu dùng hiện nay. Như chúng ta đã biết thì lịch Tết là một món quà tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình của người Việt. In Miền Bắc chúng tôi đã nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng đã cho ra những sản phẩm về lịch vô cùng nhanh chóng.

Lịch Tết 2020 có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ lịch lò xo, lịch để bàn hay những năm gần đây mọi người ưa chuộng lịch bloc hơn, lịch bloc ra rất nhiều kích cỡ khác nhau , mẫu mã thì vô cùng bắt mắt khiến cho người mua có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài ra, các chủ đề của lịch cũng vô cùng phong phú, đa dạng như về danh lam thắng cảnh, đất nước con người Việt Nam, Phúc - Lộc - Thọ, thư pháp, phong thủy, Phú quý cát tường.

thi-truong-lich-tet-2020-nhu-the-nao

Đặc biệt, để chào đón năm Canh Tý, in Miền Bắc đã cho phát hành những bloc lịch với chủ đề “ Hồn Quê Đất Việt”, “Trà Đạo”, “ Tài Lộc Thịnh Vượng” hay đặc biệt nhất có thể kể đến “ Hương Sen Phú Quý” với chủ đề thường thấy trong phong thủy là Cá Chép và Hoa sen, tượng trưng cho phúc lộc dài lâu, sự sung túc giàu sang phú quý. Ngoài ra, in Miền Bắc còn có lịch lò xo 7 tờ cũng vô cùng đa dạng có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

thi-truong-lich-tet-2020-nhu-the-nao

In ấn lịch tết cũng là một dịp quảng bá thương hiệu và tri ân tới khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên của đơn vị mình. Chính vì thế, các tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp có thể liên hệ tới in Miền Bắc để đặt hàng những mẫu thiết kế đẹp nhất làm quà tặng vào dịp cuối năm cho đơn vị, công ty, doanh nghiệp của mình.

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

dia-chi-in-tui-giay-chat-luong-va-cao-cap-tai-ha-noi
bat-mi-dia-chi-in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang
dich-vu-in-lich-cong-ty-in-lich-tet-chat-luong-tai-xuong-in-mien-bac
dich-vu-in-lich-tet-dep-va-tron-goi-tai-ha-noi
dich-vu-in-tui-giay-de-tao-thuong-hieu-rieng

Những tin cũ hơn

tim-hieu-ve-quy-trinh-va-dich-vu-in-lich-tet
dich-vu-in-lich-va-phong-thuy-trong-lich-2020
thiet-ke-va-in-lich-doc-quyen-cung-nhung-luu-y-can-thiet
y-nghia-cua-dich-vu-in-phong-bi-doi-voi-doanh-nghiep-cong-ty
in-mien-bac-nhan-in-lich-tet-lich-de-ban-chat-luong-cao
Call: 0906197007