Chia sẻ kiến thức

Những thông tin quan trọng về dịch vụ in túi giấy chất lượng

Ngày nay việc in túi giấy sẽ mang lại thương hiệu riêng giúp khẳng định được đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp mong muốn. Để cho khách hàng của mình tiếp cận được đến sản phẩm thì ngoài ra việc in túi giấy chỉn chu để đựng sản phẩm cũng tạo sự uy tín cho doanh nghiệp.

Vậy in túi giấy là gì?

Khác với túi xách, túi giấy có tuổi đời sử dụng ngắn, được dùng trong các sự kiện, hội thảo, hội chợ, họp mặt hoặc giới thiệu sản phẩm. Túi giấy mang vẻ sang trọng, có nhiều thiết kế bắt mắt và có độ bề hơn so với túi nilong. Túi giấy có thể được sử dụng vài lần, và có thể tự phân hủy bảo vệ môi trường nếu không được sử dụng đến. Túi có khả năng đứng thẳng chứ không nằm hoặc xẹp xuống như các loại túi thông thường như: nilong, túi vải.. là vật dụng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng tùy theo mục đích khác nhau.

nhung-thong-tin-quan-trong-ve-dich-vu-in-tui-giay-chat-luong

Kích thước in túi giấy nào phổ biến nhất

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà công ty sản xuất in túi giấy sẽ thiết kế kích thước tương ứng. Tuy nhiên, kích thước thông dụng nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là:

–         Loại túi giấy đứng : 41 x 29 x 10 cm

–         Loại túi giấy ngang: 32 x 38 x 10 cm

Những chất liệu khi in túi giấy

nhung-thong-tin-quan-trong-ve-dich-vu-in-tui-giay-chat-luong

Chất liệu để sản xuất túi giấy rất đa dạng và phong phú. Hiện nay có 3 loại chất liệu để tạo ra túi giấy được nhiều người ưa chuộng là:  giấy Couche C300 hoặc C250, giấy Duplex, giấy Kraft.

  • Đối với loại giấy Couche C300 hoặc C250 có đặc điểm rất bền và chắc chắn, rất tốt để đựng đồ dùng bên trong.
  • Đối với loại giấy Duplex thì chất liệu cũng tương tự với Couche nhưng do mỏng hơn Couche nên giá thành sẽ thấp hơn một chút.
  • Đối với giấy Kratt được xem là một trong những loại giấy xịn nhất, có chất liệu tốt nhất và độ bền cao, ngoài ra cũng có thể tự phân hủy trong môi trường, giúp bảo vệ môi trường.

Qua những thông tin đã được chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu hơn những thông tin về dịch vụ in túi giấy để có thể lựa chọn cho mình những kiểu mẫu cũng như kích thước và chất liệu phù hợp theo yêu cầu của mình. Mỗi sản phẩm sẽ được in Miền Bắc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hình ảnh rõ nét, xinh đẹp, sử dụng loại giấy tốt nhất và đáp ứng những tiêu chí trên.

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

dich-vu-in-poster-so-luong-it-tai-ha-noi
cac-loai-poster-hien-nay-su-dung-dich-vu-in-poster-nhu-the-nao-cho-hieu-qua
nhung-mon-qua-tet-y-nghia-danh-tang-nhan-vien-dip-cuoi-nam
tong-quan-ve-nhung-thong-tin-dia-chi-in-tem-nhan-tai-ha-noi
bi-quyet-in-card-visit-gia-re-tai-ha-noi
Call: 0906197007