Chia sẻ kiến thức

Những món quà tết ý nghĩa dành tặng nhân viên dịp cuối năm

Những món quà tết ý nghĩa được sử dụng trong ngày tết nó có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn được rất nhiều quan tâm những dịp cuối năm. Quà tết ý nghĩa như: lịch tết, giỏ quà tết, bộ ấm trà, bao lì xì..

Với mỗi cá nhân hay đơn vị doanh nghiệp sẽ có những món quà tết riêng, phù hợp với tài chính và mong muốn riêng của mình. Những món quà tết ý nghĩa nào phù hợp với doanh nghiệp để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác trong dịp cuối năm?

In bao lì xì

Bao lì xì là vật phẩm quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của mỗi người Việt trong ngày cuối năm. Mỗi khi nhìn thấy chiếc phong bao lì xì đỏ là như thấy tết về. Do đó, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in bao lì xì tết vừa là món quà tết ý nghĩa sâu sắc cho người nhận (nhân viên, khách hàng), vừa giúp doanh nghiệp tạo mối quan hệ tốt đẹp hơn, cũng như quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Túi đựng quà tết

nhung-mon-qua-tet-y-nghia-danh-tang-nhan-vien-dip-cuoi-nam

Túi đựng quà tết là vật phẩm đựng món quà tết giúp dễ dàng di chuyển và gia tăng sự sang trọng cho món quà ngày tết. Bằng việc sử dụng túi đựng quà tết, người nhận sẽ cảm thấy mình được trân trọng hơn. Chính vì vậy, sử dụng túi đựng quà tết góp phần tạo sự chuyên nghiệp và nhìn nhận thiện cảm hơn. Bạn có thể lựa chọn túi đựng quà tết ý nghĩa với nhiều chất liệu khác nhau, nhưng túi đựng quà được sử dụng các doanh nghiệp sử dụng phổ biến và tìm hiểu nhiều vẫn là dịch vụ in túi giấy đựng quà tết.

In thiệp chúc mừng năm mới

Năm mới gắn liền với những lời chúc tốt đẹp cho cả năm. Trong cuộc sống hiện đại, những chiếc thiệp chúc mừng năm mới chính là những lời chúc tốt đẹp ấy. Với những thiết kế đẹp theo nhiều chủ đề, chiếc thiệp chúc mừng năm mới là món quà tết ý nghĩa và nhận được nhiều sự đón nhận của các doanh nghiệp thay bao lời muốn nói.

In lịch tết

Các doanh nghiệp thường đặt dịch vụ in lịch tết vào cuối năm để tặng nhân viên, khách hàng, đối tác như một lời tri ân. Lịch tết là món quà tết được đón nhận rất nồng nhiệt, bởi đây là vật phẩm thiết yếu trong dịp cuối năm trong mỗi gia đình Việt.

nhung-mon-qua-tet-y-nghia-danh-tang-nhan-vien-dip-cuoi-nam

Bên cạnh đó các doanh nghiệp có thể đưa thông tin doanh nghiệp của mình lên cuốn lịch qua hoạt động in lịch chuyên nghiệp, giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp.

Cúp lưu niệm

Có thể nói cúp lưu niệm là món quà tết ý nghĩa và mới lạ, mang giá trị đặc biệt cho người nhận cũng như doanh nghiệp. Cúp lưu niệm giúp tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong công ty cũng như khách hàng thân thiết khi là đối tác hoặc sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Giúp gia tăng sự gắn bó giữa nhân viên và khách hàng với doanh nghiệp. Gia tăng sự tín nhiệm và uy tín của khách hàng với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Sổ tay cao cấp

Có thể nói, cuốn sổ tay là vật dụng thân thiết trong công việc với mỗi người. Cuốn sổ tay giúp ghi chép và lưu trữ những thông tin cần thiết. Do đó, doanh nghiệp in sổ tay cao cấp/ in sổ da vừa giúp nhân viên có vật dụng ghi chép, lại vừa có thể quảng bá thông tin mang thương hiệu doanh nghiệp.

Giỏ quà tết

Giỏ quà tết là món quà tết ý nghĩa, thiết thực trong những ngày tết truyền thống. Giỏ quà tết bao gồm rượu tết, mứt, bánh kẹo.. vừa giúp trưng bày trên ban thờ, vừa là những vật phẩm được sử dụng trong ngày tết.

Để được tư vấn chi tiết, quý khách liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC
  • Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 090 619 7007
  • Email: inmienbac107@gmail.com
  • Website: inmienbac.vn
Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

tong-quan-ve-nhung-thong-tin-dia-chi-in-tem-nhan-tai-ha-noi
bi-quyet-in-card-visit-gia-re-tai-ha-noi
nhung-luu-y-khi-thiet-ke-catalogue
mach-ban-cua-hang-in-uy-tin-chat-luong-tai-ha-noi
co-nen-su-dung-dich-vu-in-tem-nhan-gia-re
Call: 0906197007