Chia sẻ kiến thức

Những lưu ý về cách chọn giấy in hợp lý trong in phiếu quà tặng, profile doanh nghiệp

Dù thiết kế của bạn có hấp dẫn, độc như thế nào đi chăng nữa thì việc lựa chọn giấy in để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm là một điều vô cùng quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách lựa chọn giấy in sao cho phù hợp với phiếu quà tặng, profile …

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy phục vụ cho công việc in ấn profile, phiếu quà tặng… mỗi loại giấy sẽ được phục vụ cho những nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn khác nhau. Đồng thời mục tiêu sử dụng tài liệu việc lựa chọn giấy sao cho phù hợp không những mang lại tính thẩm mỹ lại có hiệu quả về mặt hình ảnh của doanh nghiệp. Ngoài ra còn giúp giảm chi phí cho hoạt động truyền thông, quảng cáo…

Lựa chọn giấy in cho phù hợp với mục đích sử dụng
Lựa chọn giấy in cho phù hợp với mục đích sử dụng

Các loại giấy cơ bản:

  • Giấy Fort : Giấy fort có bề mặt nhám, bám mực tốt, đôi khi được dử dụng để in profile chất lượng cao và thường thấy được sử dụng nhiều nhất ở lĩnh vực như bất động sản, thẩm mỹ,trang trí nội thất.
  • Giấy Couché : có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Là loại giấy phổ biến và được ưa chuộng dùng để in catalogue nhất, bởi giấy couche có ưu điểm là lên màu đẹp và giá thành tốt.
  • Giấy Couché Matte : giống như Couché nhưng nhìn có tính nghệ thuật hơn và mềm dịu hơn. Lưu ý: giấy Couché Matt có thể viết được.
  • Giấy mỹ thuật: Nếu sản phẩm của bạn đòi hỏi độ chính sác về màu sắc và độ nét của hình ảnh thì nên in trên giấy Couches. Còn nếu bạn chú trọng đến sự sang trọng của profile thì nên in trên giấy Mỹ thuật. Giấy này có nhiều loại khác nhau như láng bóng, sù xì, đường gân, …

Giấy Mỹ Thuật mặc dù không rẻ nhưng bù lại thẩm mĩ và giá trị của profile, phiếu quà tặngsẽ được nâng lên rất nhiều. Tuy nhiên cần lưu ý là khi in trên giấy mỹ thuật thì mẫu thiết kế cần hạn chế dử dụng màu sắc hay hình ảnh quá nhiều, tài liệu càng đơn giản, tinh tế thì càng sang trọng khi in trên giấy mỹ thuật.

Loại giấy thường in phiếu quà tặng sẽ có độ nhám, không bóng, làm tôn lên vẻ sang trọng cho sản phẩm, giá cả cũng hợp lý cho doanh nghiệp. Hiện nay, một số spa in phiếu quà tặng trên giấy mỹ thuật cao cấp. Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại phục vụ tính đa dạng của spa như: ánh kim, sần nhám, vàng, nâu…..Ngoài ra, Quý khách hàng có thể ép nhủ vàng, bạc, ép nhủ nổi chữ lên để tạo hiệu ứng nổi bật.

Các loại giấy để in profile, phiếu quà tặng
Các loại giấy để in profile, phiếu quà tặng

Kích thước in phiếu quà tặng thường là 10 x 20 cm. Với kích thước chuẩn này bạn có thể dàn đủ nội dung, chữ không quá nhỏ và cũng không quá to. Ngoài ra, tùy thuộc yêu cầu của doanh nghiệp, có thể điều chỉnh kích thước cho phù hợp với nội dung, hình ảnh…

Như vậy việc tư vấn lựa chọn giấy in phụ thuộc rất lớn đến các đơn vị thiết kế phiếu quà tặng, profile. Nếu như nhà thiết kế profile thiếu kinh nghiệm hoặc không hiểu rõ về in ấn thì chắc chắn sẽ thiếu đi yếu tố tư vấn cũng như định hướng cho khách hàng. Chính vì thế, khi quyết định chọn nhà thiết kế profile, phiếu quà tặng ngoài việc quan tâm đến giải pháp sáng tạo bạn hãy lựa chọn đơn vị có thể đưa ra cho bạn những lời tư vấn về chất liệu cũng như công nghệ in ấn chính xác và thuyết phục nhất.

Duy Phong - Công Ty In Miền Bắc

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

co-so-dich-vu-in-phong-bi-uy-tin-tai-ha-noi
mach-ban-cach-su-dung-tui-giay-sao-cho-hieu-qua
bat-mi-nhung-nguyen-tac-de-nhan-biet-mot-cong-ty-in-an-tot-tai-ha-noi
vai-tro-quan-trong-cua-viec-in-menu-khi-kinh-doanh-nha-hang
muon-quang-cao-hieu-qua-thi-in-poster-bang-giay-gi
Call: 0906197007