Chia sẻ kiến thức

Những lưu ý khi thiết kế catalogue

Những sản phẩm in ấn được coi là rất quan trọng vì nó sẽ quyết định đến sản phẩm của bạn có được mọi người biết đến một cách rộng rãi hay không? Vai trò quan trọng của việc quảng cáo và một trong số đó chính là các biện pháp truyền thông, marketing in ấn và thiết kế rất cần thiết. Dưới đây là những lưu ý khi thiết kế catalogue.

Vai trò của in ấn và thiết kế catalogue

Việc đầu tiên cũng không kém phần quan trọng đó là xác định được mục đích của catalogue để làm gì, nó được sử dụng như một cách để giới thiệu sản phẩm của bạn đến khách hàng hay là chỉ là một phần của bao bì sản phẩm.– Nó có phải là công cụ thích hợp cho việc marketing sản phẩm của công ty bạn không. Hay liệu nó có phù hợp cho đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới không. Tất cả đều rất quan trọng bởi vì nó là sự bắt đầu.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-catalogue

Xác định được rõ ràng đối tượng và thông điệp

  • Khi thiết kế dịch vụ in catalogue cần lưu ý về vấn đề của đối tượng mà cuốn catalogue đó hướng đến là khách hàng nhỏ hay những kênh khách hàng cao cấp hơn,.. để từ đó đưa ra những ý tưởng tập trung hơn để khai thác đối tượng khách hàng đó.
  • Những thông tin ở trong cuốn catalogue là những bao hàm ngắn gọn về sản phẩm nhưng lại phải là những thông tin có chọn lọc sao cho phù hợp những đối tượng mà bạn muốn hướng đến.

Xác định được những nội dung và cách thiết kế cho cuốn catalogue

  • Vì lời dẫn và hình ảnh phải khớp nhau mới tạo được độ nhất quán cho cuốn catalogue nên việc làm phần lời và phần thiết kế phải được diễn ra đồng thời cùng một lúc là tốt nhất. Không đưa ra quá nhiều thông điệp vì nó dễ làm khách hàng cảm thấy không rõ ràng.
  • Nên lưu ý khi viết lời là không nên tham lam đưa quá nhiều thông tin về công ty vì nó dễ bị loãng ý và mục đích khi in ấn và thiết kế catalogue và phải viết chúng thật đơn giản và phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn ngắm tới.
  • Trước khi đi vào lập một cuốn catalogue hoàn chỉnh, bạn nên làm bản nháp hay còn gọi là bản phác thảo trước. Vì mỗi chi tiết trong đó đều rất quan trọng từ màu sắc cho đến cách trình bày catalogue.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-catalogue

Từ bài viết này bạn có thể thấy được tuy chỉ là một cuốn catalogue nhỏ gọn nhưng lại có thể mang lại cho bạn những lợi ích về kinh tế sau này, giúp bạn thu hút những đối tượng khách hàng mà bạn đang và sẽ hướng tới. Qua đó cũng nhận ra được tầm quan trọng của in ấn và quảng cáo trong marketing và quảng cáo.

Bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở in ấn cũng như thiết kế chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC
  • Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 090 619 7007
  • Email: inmienbac107@gmail.com
  • Website: inmienbac.vn

 

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

mach-ban-cua-hang-in-uy-tin-chat-luong-tai-ha-noi
co-nen-su-dung-dich-vu-in-tem-nhan-gia-re
can-luu-y-dieu-gi-khi-su-dung-dich-vu-in-catalogue-gia-re
dich-vu-in-tui-giay-dung-ca-phe-tai-ha-noi
mach-ban-dia-chi-in-catalogue-gia-re-nhat-thi-truong-viet-nam
Call: 0906197007