Tin tức

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ in poster

Khi sử dụng dịch vụ in poster quảng cáo chuyên nghiệp xuất hiện trên thị trường với bề mặt mang tính thẩm mỹ rất cao và bắt mắt. Hơn thế nữa nó còn tiếp cận nhanh chóng đến người tiêu dùng và chi phí lại vô cùng rẻ. Tuy nhiên để tạo ra được những tấm poster lung linh, bắt mắt cuốn hút người nhìn không phải là chuyện đơn giản chút nào.

Dưới đây, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại in Miền Bắc sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý trước khi thiết kế và sử dụng dịch vụ in poster quảng cáo nhằm giúp bạn tạo ra những tấm poster ưng ý và hiệu quả nhất.

Poster phải thể hiện được nội dung
Poster phải thể hiện được nội dung

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ in poster

Xác định chủ đề cần thiết kế về mẫu in poster

Để có thể thiết kế được một mẫu in poster đẹp thì bố cục, màu sắc đầu tiên người thiết kế cần phải xác định cũng như định hình về chủ để của Poster. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng rằng nội dung của poster cần truyền tải thông điệp gì đến người đọc và khách hàng. Nếu như xác định sai hoặc hiểu chưa hết ý tưởng của người tạo ra sản phẩm dễ làm người thiết kế đi sai hướng từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng khi thiết kế.

In Poster gây chú ý

Sản phẩm mình quảng cáo có đến được với người tiêu dùng hay không chính là nhờ những tấm poster có đủ đẹp, đủ độc, đủ lạ để có thể gây chú ý đến mọi người xung quanh hay không. Việc đầu tiên khi làm poster bạn cần quyết định hình ảnh hay những yếu tố đồ họa tốt để có thể thực hiện.

Trên thị trường hiện nay một số nhà thiết kế lựa chọn sử dụng hình ảnh đồ họa đẹp, ấn tượng thậm chí đôi khi họ còn chọn những hình ảnh đáng sợ, đáng lo ngại để làm poster của họ được mọi người thấy. Một số người có thể lựa chọn rất nhiều khoảng trống để có thể tạo ra hiệu ứng khác thế nhưng bạn cũng có thể sử dụng một câu hỏi để gây tò mò của mọi người. Hoặc khiêu khích với kiểu chữ đậm để làm cho mọi người dừng lại và nhìn vào tấm poster của mình.

Bước đầu tiên này rất quan trọng đối với thiết kế poster bởi vì bạn cần truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng và thật sự ấn tượng.

Dùng dịch vụ in poster không dùng quá nhiều chữ

Đối với những tấm poster quảng cáo có đặc thù riêng đó chính là vô cùng ít chữ, càng ít càng tốt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải đảm bảo đủ thông tin cần thiết để người xem có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm của mình.

Một lưu ý khác là bạn cần phải thể hiện những ý tưởng của mình qua việc sử dụng màu sắc và các yếu tố đồ họa chứ không phải qua văn bản. Việc sử dụng quá nhiều chữ trên một tấm poster không bao giờ là một ý tưởng tốt. Đồng thời bạn cũng có thể cung cấp các thông tin cần thiết để người xem tìm kiếm chi tiết một cách dễ dàng nhất. Không ai muốn dừng lại và nhìn vào một tấm poster mà họ sẽ phải mất thời gian bằng cách đọc từng dòng.

Nên sử dụng font chữ lớn khi làm in poster quảng cáo

Đây được xem là một ý tưởng tuyệt vời để tạo phông chữ của riêng bạn cho thiết kế poster. Bạn nên để font chữ to và rõ ràng để mọi người có thể dễ dàng đọc cũng như nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn lại không nên sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau trên một tấm thiết kế poster điều này sẽ gây lộn xộn không chỉ về hình thức mà còn gây nhiễu thông tin mà mình muốn truyền đạt tới mọi người.

Thông tin cũng như hình ảnh phải dễ hiểu và hợp lý
Thông tin cũng như hình ảnh phải dễ hiểu và hợp lý

Thông tin trên poster phải dễ hiểu, hợp lý

Một poster có thông tin thì trên đó bạn phải thật sự cuốn hút phải đảm bảo sự ngắn gọn cũng như xúc tích dễ hiểu và đặc biệt đó chính là những thông tin quan trọng cũng như thiết yếu về sản phẩm mà bạn muốn truyền đạt. Với những thông tin ít quan trọng, ta có thể sắp xếp phía sau với font chữ nhỏ hơn hoặc nếu không còn khoảng trống, bạn có thể bỏ qua và không nên cố cho vào.

Khi sử dụng dịch vụ in poster thì bạn cần quan tâm tâm đến màu sắc. Vì đây là một khâu vô cùng quan trọng bởi người xem sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi những màu sắc bắt mắt, mạnh mẽ và nổi bật. Nếu như bạn chưa hiểu rõ về cách sử dụng thì bạn nên tìm hiểu một số lý thuyết màu sắc. Các tông màu bạn chọn cần phù hợp và bổ trợ cho hình ảnh để mang đến hiệu quả tốt hơn.

In poster phải đối xứng

Khi in poster thì bạn nên chú ý về sự đối xứng của thiết kế poster, bạn không nên làm cho phần trên hay phần dưới, bên trái hay bên phải của các poster quá nặng thông tin. Chúng tôi khuyên bạn có thể chia toàn bộ thiết kế thành hai nửa sau đó đánh giá tầm quan trọng của mỗi phần ngang nhau để bạn có thể sắp xếp mọi thứ sao cho cân bằng nhất.

Phá vỡ các quy tắc khi sử dụng dịch vụ in poster

Thiết kế poster quảng cáo chính là lĩnh vực của sự sáng tạo phá cách hay độc đáo chính vì vậy đôi khi bạn sẽ có một thiết kế poster ấn tượng khi bạn phá vỡ các quy tắc cũng như phát triển những ý tưởng độc đáo. Nhưng để có thể phá vỡ chúng một cách có mục đích có kết quả tốt thì bạn cũng cần phải hiểu và ghi nhớ các quy tắc và các gợi ý mà chúng tôi đã trình bày qua bài viết trên.

Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích đến các bạn mà Công ty cổ phần đầu tư và thương mại in Miền Bắc cung cấp cho các bạn. Nếu như bạn còn thắc mắc hoặc cần tìm hiểu kỹ hơn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc và đồng hành cùng các bạn với những mẫu dịch vụ in poster tại Miền Bắc.

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

dia-chi-in-tui-giay-chat-luong-va-cao-cap-tai-ha-noi
bat-mi-dia-chi-in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang
dich-vu-in-lich-cong-ty-in-lich-tet-chat-luong-tai-xuong-in-mien-bac
dich-vu-in-lich-tet-dep-va-tron-goi-tai-ha-noi
dich-vu-in-tui-giay-de-tao-thuong-hieu-rieng
Call: 0906197007