Dịch vụ in card visit lấy ngay ngày càng phát triển mạnh mẽ thế nhưng một vấn đề đặt ra rằng liệu khách hàng có nhận được card visit tương xứng với chi phí mà mình bỏ ra? Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức cơ bản về dịch vụ in card visit hiện nay.

Giấy dùng cho in card

Có rất nhiều loại giấy có thể dùng in card visit lấy ngay thế nhưng quy chuẩn và phổ biến nhất là C300gsm có bề mặt bóng mịn. Nếu như bạn in với số lượng nhiều và cần có sự khác biệt một chút về chất liệu bạn có thể lựa chọn giấy Ford 250gsm có bề mặt xốp nhẹ, giấy conqueror ganh sần, giấy Kishu, và một số loại giấy mỹ thuật khác theo catalogue giấy của in Miền Bắc.

Lựa chọn in card visit địa chỉ uy tín - chất lượng
Lựa chọn in card visit địa chỉ uy tín - chất lượng

Kích thước card visit

Khi bạn in card visit thì sẽ có kích thước tiêu chuẩn của card visit là 5,5x9cm. Đồng thời bạn cũng có thể chọn chiều rộng card nhỏ hơn theo mẫu của nước ngoài với kích thước 5x9cm

Phương pháp in ấn

Hiện nay có 2 công nghệ in card visit lấy ngay chủ yếu là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh. Đối với máy in Laser màu kỹ thuật số hiệu Canon và Ricoh sẽ có tốc độ in nhanh với bản in sắc nét và bền nhưng giá thành sản phẩm sẽ cao hơn máy in phun màu. Một ưu điểm khi bạn sử dụng loại phương pháp in này là có thể lấy card visit ngay sau 5 phút kể từ lúc đặt lệnh in.

Còn đối với máy in phun kỹ thuật số sử dụng mực UV không phai màu khi gặp nước thì tốc độ in sẽ chậm hơn máy laser màu nhưng màu sắc rất chuẩn xác, có thể so sánh chất lượng với in offset.

Gia công sau in

Dịch vụ In card visit bằng giấy C300 luôn được cán mờ 2 mặt. Người in có thể bo tròn 4 góc card hoặc ép nhũ logo, rập nổi logo cho card khi đủ điều kiện đã nêu ở phần trên.

Đóng hộp

Quy cách đóng hộp tại in Miền Bắc rất sang trọng
Quy cách đóng hộp tại in Miền Bắc rất sang trọng

Quy trình đóng hộp sau khi in card được đóng hộp mica trong suốt, 100 chiếc card/ 1 hộp Khách hàng sử dụng dịch vụ in card visit định kỳ cho cán bộ nhân viên là các ngân hàng, các tập đoàn, các cơ quan tổ chức và các doanh nghiệp lớn….. Với thành tựu và những giá trị niềm tin đạt được hiện nay chúng tôi đã và đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu không chỉ ở Hà Nội mà cả ở khu vực miền Bắc.

Dịch vụ in card lấy ngay In Miền Bắc đảm bảo 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng. Chúng tôi cam kết sẽ:

- Miễn phí thiết kế mẫu card visit cho tất cả các đơn hàng

- Tư vấn chọn chất liệu giấy, hình thức in danh thiếp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Tư vấn màu sắc, thiết kế mẫu card hợp phong thủy, cung mệnh của bạn.

- Kho tư liệu mẫu card visit đa dạng, nhiều lĩnh vực khác nhau để chọn lựa

- Giá cả dịch vụ in card lấy ngay phù hợp với giá tiền

Nói chung tấm card visit tuy nhỏ bé thế nhưng nó lại rất cần thiết cho chúng ta trong quá trình giao dịch với khách hàng. Nó được xem là tờ giới thiệu ban đầu thông báo danh tính và công việc của công ty hay cá nhân của một người nào đó. Card visit là một vật đại diện cho chính bản thân của người sở hữu và thậm chí nó còn dùng để chứng tỏ sự tôn trọng đối với cả người được trao và người nhận. Vậy bạn đã hiểu về dịch vụ in card visit lấy ngay tại Hà Nội của In Miền Bắc rồi chứ. Chúng tôi với nhiều chất liệu giấy, conqueror, couches, in nhanh sẽ làm bạn hài lòng khi in card visit tại in Miền Bắc.