Tin tức

Những bí quyết đơn giản để in Catalogue ấn tượng

Quá trình in ấn là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng catalogue và trước khi đưa vào in catalogue cần chú trọng đến những bí quyết trong quá trình lựa chọn hình ảnh cũng như nội dung trước khi thiết kế catalogue. Dưới đây là một số bí quyết giúp cho khách hàng tránh được những rủi ro khi sử dụng dịch vụ in catalogue.

Những bí quyết đơn giản để in Catalogue ấn tượng

Quá trình in ấn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng catalogue. Trước khi đưa vào in catalogue cần chú trọng đến khâu lựa chọn hình ảnh, nội dung khi thiết kế catalogue. Nhưng với một số thủ thuật dưới đây sẽ giúp cho khách hàng tránh được những lỗi nhỏ khi thiết kế, in catalogue nhằm giúp bạn đạt được những ấn phẩm catalogue ấn tượng.

nhung-bi-quyet-don-gian-de-in-catalogue-chat-luong

Lựa chọn phông chữ khi in catalogue

Font chữ có yếu tố quan trọng với người đọc, nó quyết định đến hành vi của người đọc có muốn đọc hết cuốn catalogue hay không. Do đó cần có sự lựa chọn phông chữ sao cho phù hợp nhằm thể hiện được hết nội dung của ấn phẩm catalogue. Khi sử dụng font chữ cần đảm bảo những yếu tố cơ bản sau đây.

Lựa chọn font chữ thích hợp cho cuốn catalogue

– Lựa chọn font chữ phổ thông như Times New Roman vì nó khá đẹp và dễ đọc

– Với các mục lục giống nhau nên để cùng một phông chữ và size chữ.

– Bạn muốn chú trọng nội dung trọng tâm hay cần nhấn mạnh thì có thể sử dụng riêng một phông chữ để nổi bật hơn.

– Các đoạn trích dẫn từ nguồn khác cũng có thể sử dụng phông chữ riêng.

Lựa chọn hình ảnh khi in catalogue

Hình ảnh là điều cần thiết trong catalogue nhằm giúp catalogue đẹp mắt và sống động hơn. Vậy hãy sử dụng những hình ảnh đẹp độc đáo, bạn tự chụp lấy nhằm tạo độ tin tưởng cao đối với khách hàng.Muốn tạo được sự khác biệt cho hình ảnh, bạn cần phải lên cho mình kế hoạch về góc chụp, không gian chụp và các hiệu ứng khi chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn không có kỹ năng chụp ảnh, hãy liên hệ với các dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp để sở hữu những ấn phẩm đẹp độc đáo nhất.

Cần lựa chọn chất liệu giấy in catalogue sao cho hợp lý nhất

Khi in catalogue giá rẻ có rất nhiều loại giấy để cho bạn chọn lựa. Vì thế hãy dựa theo yêu cầu thiết kế cũng như ngân sách của mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn chất lượng in ấn sao cho phù hợp.Hãy dùng những mẫu giấy chất lượng bởi bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt của hình ảnh, màu sắc khi in ấn treo đó so với các loại giấy thông thường.

Lựa chọn chất lượng máy in catalogue

Không phải máy in nào cũng đều phù hợp với mục đích in ấn của bạn. Do vậy để đạt được những chất lượng tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu kỹ tính năng của từng loại máy. Bạn hãy nhờ các chuyên gia tư vấn để lựa chọn kỹ thuật in ấn sao cho phù hợp nhất nhằm cho ra đời những ấn phẩm catalogue chất lượng.

nhung-bi-quyet-don-gian-de-in-catalogue-chat-luong

In Miền Bắc đi đầu trong dịch vụ in catalogue

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại in Miền Bắc luôn là một đơn vị in uy tín, chất lượng trong ngành in ấn quảng cáo và truyền thông. Việc in ấn catalogue diễn ra trực tiếp tại xưởng và không qua bất kì khâu trung gian nào, nên giá vô cùng ưu đãi. Cùng với kinh nghiệm dày dạn và sử dụng các loại giấy cũng như mực in catalogue tốt nhất, nên các ấn phẩm catalogue được In Miền Bắc thường đạt chất lượng hoàn hảo. In Miền Bắc đưa ra dịch vụ in ấn nhanh trên hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox với khổ giấy vào tối đa 33 x 66 cm và phần mềm tối ưu hóa thông số màu cho từng loại giấy đưa ra chất lượng in giống hệt với màn hình hiển thị có thể phục vụ các yêu cầu sản phẩm kích thước lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng như in offset.

Ngoài việc bạn sẽ giải quyết được vấn đề thời gian gấp rút cho sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những sản phẩm in nhanh kỹ thuật số với màu sắc, độ sắc nét vượt trội, chất lượng tương đương với chất lượng in offset, kèm theo rất nhiều ưu điểm vượt trội khác với công nghệ in nhanh của chúng tôi:

  • Cam kết dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết in catalogue đúng chất liệu giấy.
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh.
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
  • Cam kết cùng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).

Hãy liên hệ với in Miền Bắc để đảm bảo sản phẩm in catalogue của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

dia-chi-in-tui-giay-chat-luong-va-cao-cap-tai-ha-noi
bat-mi-dia-chi-in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang
dich-vu-in-lich-cong-ty-in-lich-tet-chat-luong-tai-xuong-in-mien-bac
dich-vu-in-lich-tet-dep-va-tron-goi-tai-ha-noi
dich-vu-in-tui-giay-de-tao-thuong-hieu-rieng

Những tin cũ hơn

thi-truong-lich-tet-2020-nhu-the-nao
tim-hieu-ve-quy-trinh-va-dich-vu-in-lich-tet
dich-vu-in-lich-va-phong-thuy-trong-lich-2020
thiet-ke-va-in-lich-doc-quyen-cung-nhung-luu-y-can-thiet
y-nghia-cua-dich-vu-in-phong-bi-doi-voi-doanh-nghiep-cong-ty
Call: 0906197007