Bằng những thông tin được trình bay khá chi tiết và súc tích thì vai trò quan trọng của việc in kẹp file hồ sơ, tài liệu hay in bìa kẹp tài liệu dày chính là một trong những công cụ cần thiết cho mỗi công ty và doanh nghiệp. Kẹp file chính là một chiếc bìa sơ mi cho những thư báo giá, thư ngỏ hay một tài liệu in đơn lẻ nào khác.

Kẹp file là một phần không thể thiếu của một công ty, một doanh nghiệp vì nó giúp nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Kẹp file tài liệu hay in Folder đều là những ấn phẩm in ấn rất cần thiết đối với mỗi công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Kẹp file in bìa hồ sơ còn là một phần không thể thiếu của một công ty thành công. Nó luôn là thế mạnh cũng giống như một cuốn catalog hay profile vậy nó giúp cho công ty và doanh nghiệp giới thiệu hay quảng bá những sản phẩm của mình đến tay khách hàng chuyên nghiệp nhất.

nam-long-nhung-tieu-chi-khi-in-kep-file-ho-soTiêu chí khi in kẹp file tài liệu 

Tiêu chí khi in kẹp file tài liệu

Cách sử dụng mà sắc in ấn kẹp file cũng giống như khi in bìa kẹp hồ sơ bởi nó cũng có thể tạo nên lợi thế cho riêng bạn. Nhưng bạn nên nhớ là chỉ dùng ở mức vừa phải đồng thời bạn nên cân nhắc việc sử dụng màu cho các yếu tố như: tiêu đề, các từ quan trọng hay tựa đề của từng phần. Chúng tôi khuyên bạn nên in poster giới thiệu cùng với sơ đồ chỉ dẫn lên kẹp file để giúp khách hàng có thể dễ dàng có thêm thông tin đồng thời là cơ hội để họ đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.

Khi sử dụng phông chữ trong quá trình in cũng quan trọng không kém khi bìa còng đựng tài liệu. Bạn nên chọn kiểu chữ vừa thu hút vừa dễ đọc. Thế nhưng, nếu bạn dự định dùng nhiều phông chữ thì không nên sử dụng quá 3 phông trên cùng một trang.

Lý do tại sao lại chọn in kẹp file tại in Miền Bắc

Tất cả các sản phẩm in ấn của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC đều tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất tại Hà Nội nếu sản phẩm in kẹp file hoặc in bìa còng của chúng tôi làm lỗi khi đó in Miền Bắc sẽ làm lại hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Khi bạn in kẹp file tất cả các sản phẩm của bạn luôn được đảm bảo về kỹ thuật, chất lượng nhanh chóng, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 • In Miền Bắc sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
 • In Miền Bắc giảm giá cho khách hàng khi in các lần tiếp theo
 • In miền Bắc cung cấp giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng số lượng lớn
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với công ty in

nam-long-nhung-tieu-chi-khi-in-kep-file-ho-soNhững ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ in ấn tại In Miền Bắc

 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp miễn phí chuyên nghiệp
 • Miễn phí dịch vụ thiết kế ấn phẩm in kẹp file hay in file bìa hồ sơ
 • Miễn phí in test sản phẩm
 • Miễn phí in lại những sản phẩm lỗi không đạt yêu cầu
 • In ấn đa màu sắc siêu nét phối màu theo yêu cầu của khách
 • In miền Bắc cung cấp dịch vụ in kẹp file giá rẻ tốt nhất tại Hà nội
 • In nhanh kẹp file, in kẹp file tài liệu lấy ngay sau 1 ngày khi đặt.

Hiện tại,  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC chúng tôi đã và đang sử dụng công nghệ in cao nhất đảm bảo cho chất lượng in của quý khách được sắc nét và chuẩn xác nhất. Khác hàng đặt in kẹp file sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm kẹp file.

Đức Huy - Inmienbac.vn