Poster quảng cáo chắc hẳn không còn là một khái niệm xa lạ gì đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Thế nhưng, ngoài việc nắm được poster cụ thể là gì? Việc in ấn poster như thế nào cũng là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy, muốn quảng cáo hiệu quả thì in poster bằng giấy gì?

Poster là gì ?

Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp những tấm poster quảng cáo xuất hiện rất nhiều trên đường hoặc các loại poster giới thiệu phim và các sự kiện lớn hay một lời kêu gọi cộng đồng, một hành động xã hội nào đó. Việc in ấn poster ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ và bên cạnh đó thì việc xuất hiện ngày càng nhiều các công ty hoạt động trong lĩnh vực này nó cũng tạo nên một thị trường hết sức rộng lớn.

Poster là gì? 
Poster là gì? 

Để có thể giúp các bạn tìm được cho mình những cơ sở in ấn chất lượng và uy tín thì phải nhắc ngay đến CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC – một trong những công ty in ấn poster và các sản phẩm in ấn khác hàng đầu tại Việt Nam. Đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng do sự phục vụ làm hài lòng khách hàng và rất chuyên nghiệp trong quá trình in ấn.

Cùng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC tìm hiểu xem làm thế nào để có thể có cho mình được những sản phẩm in ấn chất lượng nhất nhé.

  • Thứ nhất, cần phải xác định loại poster nào sẽ được sử dụng do tùy vào mục đích mà poster được chia làm 3 loại chính. Đồng thời với mỗi loại poster như vậy sẽ giúp có được những sản phẩm chất lượng. Thì in poster bằng giầy gì luôn là câu hỏi mà chúng tôi xác định ngay từ đầu.
  • Thứ hai, khi in ấn có đúng màu sắc cũng như kích thước của mẫu in hay không nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc dùng cũng như các chất liệu mực in. Từ đó, việc in poster bằng giấy gì thì cũng là vấn đề chúng tôi xác định trước khi thực hiện quá trình in.

Trong quá trình in ấn có đúng màu sắc và kích thước của mẫu in hay không nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc dùng và chất liệu mực in. Từ đó, việc in poster bằng giấy gì cũng phải đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu căn bản như giấy phải có độ dày vừa phải để có việc in hình lên sẽ cho ra những hình ảnh sắc nét và không bị nhòe màu hay gặp phải các vấn đề khác.

Trước tiên một số khái niệm về các loại giấy in poster mà chúng ta nên nắm chính là định lượng giấy. Vậy định lượng giấy là gì?

Định lượng giấy trong việc in poster bằng giấy gì là cân nặng của một tờ giấy so với một diện tích là 1m2 dùng để so sánh độ dày của các loại giấy. Ví dụ như giấy: D500 thì có nghĩa là 1m2 giấy này nặng 500g.

Lựa chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng poster
Lựa chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng poster

Vì những lý do đó mà dẫn tới việc xuất hiện những loại giấy như sau:

Giấy Couches: Loại giấy có bề mặt láng mịn, khi in rất bắt mắt  và thường được sử dụng nhiều nhất trong in ấn khi có thể in trên catalogue, tờ rơi ahy thậm chí là loại giấy chính trong các loại giấy in poster.

Giấy Fort: Tên gọi khác của giấy A4. Do độ nhám tốt thì giấy này cũng hay được sử dụng để chọn lọc in poster bằng giấy gì , nhưng loại này sẽ cho hiệu quả cao hơn khi sử dụng để in các loại bao thư, hóa đơn…

Việc chọn lựa in poster bằng giấy gì thì quả thực không là công việc đơn giản cho các doanh nghiệp và công ty. Ngoài ra để giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong việc này thì bạn cần đến ngay công ty TNHH tạo mẫu và in bao bì miền Bắc chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các loại giấy in poster tốt để bạn có được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Liên hệ in ấn tại :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090 619 7007

Email: inmienbac107@gmail.com

Website: inmienbac.vn