Chia sẻ kiến thức

Mách bạn kinh nghiệm về dịch vụ in phiếu quà tặng

Hiện nay, trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệt thì việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng chính là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, được nhiều doanh nghiệp và công ty quan tâm nhất chúng tôi sẽ mách bạn kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ in phiếu quà tặng.

Việc tự bảo vệ mình khỏi những chiêu trò của những khách hàng có mục đích xấu khác cũng là cách mà các doanh nghiệp hoặc công ty tự bảo vệ chính sản phẩm của mình ra khỏi những hình thức cạnh tranh không lành mạnh. Một trong những cách để bảo vệ cho sản phẩm của mình cũng như tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng giúp việc cải thiện quá trình kinh doanh được nhiều doanh nghiệp và công ty áp dụng đó chính là thông qua hình thức: Bảo hành sản phẩm mà trong đó việc in phiếu quà tặng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

mach-ban-kinh-nghiem-ve-dich-vu-in-phieu-qua-tang

Nhằm giúp quý khách có cái nhìn khách quan và chính xác nhất chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm trong việc làm thế nào để có được trong tay những sản phẩm in phiếu quà tặng thì công ty cổ phần và thương mại in Miền Bắc trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp cho bạn trong bài viết này.

Chúng tôi luôn cam kết tới các doanh nghiệp, công ty gửi tới khách hàng khi sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi về:

Về hình dáng phiếu quà tặng: Phiếu quà tặng sẽ có rất nhiều hình dáng khác nhau tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng như hình tròn, hình chữ nhật, hình eip… và có kích cỡ cũng đa dạng. Một số kích cỡ khác nhau của các loại phiếu quà tặng là: 10 x 15 cm, 10 x 20 cm , 13 x 17.7 cm.

Về chất liệu giấy dùng để in: Phiếu quà tặng phải được bảo quản trong thời gian dài và phải đảm bảo được những hình ảnh có trên phiếu đồng thời giữ được chất lượng cao. Nên thường giấy bristol thông dụng được sử dụng nhiều nhất khác với các loại in ấn khác là hay dùng giấy Couches. Ngoài việc in 2 mặt với số màu cũng được chúng tôi cân nhắc rất kỹ.

Về công nghệ in phiếu quà tặng: Giống với các loại in ấn trên giấy khác thì công nghệ in offset chính là loại hình in ấn thông dụng nhất hiện tại. Khi cho chất lượng hình in trên giấy với chất lượng cao không bị nhòe. Chúng tôi thực hiện vô cùng đơn giản và không tốn kém quá nhiều chi phí.

mach-ban-kinh-nghiem-ve-dich-vu-in-phieu-qua-tang

Về thiết kế phiếu quà tặng: Đây chính là việc đòi hỏi cơ sở cần phải chịu trách nhiệm trong việc in ấn, chúng tôi tự tin có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc thiết kế đồng thời cần kết hợp sử dụng nhiều công cụ thiết kế khác nhau để có thể cho ra sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng nhất. Đặc biệt những thông tin trên phiếu quà tặng cần được thiết kế một cách rõ ràng và bắt mắt để người tiêu dùng có thể điền thông tin dễ dàng.

Về gia công phiếu quà tặng: Sau những bước trên thì việc tiến hành in ấn cũng như gia công để cho ra thành phẩm sau cùng. Trải qua rất nhiều công đoạn thì quy trình cho ra đời những sản phẩm in phiếu quà tặng giá rẻ tại Miền Bắc đã trở nên quá quen thuộc đối với công ty cổ phần đầu tư và thương mại in Miền Bắc. Do đó, nếu muốn có cho mình những sản phẩm ưng ý nhất bạn không nên ngần ngại mà hãy đến ngay cơ sở của chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090 619 7007

Email: inmienbac107@gmail.com

Website: inmienbac.vn

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

cach-chon-giay-in-thiep-cuoi-sang-trong-gia-re
tieu-chuan-khi-thiet-ke-hop-giay-la-gi
nhung-ly-do-khien-ban-nen-chon-dich-vu-in-hop-giay-gia-re
kinh-nghiem-khi-lua-chon-dich-vu-in-an-gia-re
nam-long-nhung-tieu-chi-khi-in-kep-file-ho-so
Call: 0906197007