In phong bì giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Không phải vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng thiết kế, in ấn. Bạn hãy chọn những đơn vị có dịch vụ in phong bì uy tín và chất lượng.

Thiết kế phong bì

Tùy theo yêu cầu của công ty bạn mà mẫu phong bì được thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ nó thể hiện đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tự thiết kế mẫu thì hãy trao đổi với đơn vị in ấn phong bì để mẫu in ra đúng yêu cầu của bạn. Ngoài ra bạn nên nhờ họ tư vấn thiết kế giúp vì họ có kinh nghiệm từng thiết kế, in ấn cho nhiều khách hàng nên sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Cần lưu ý về kích thước cũng như quy cách phong bì 
Cần lưu ý về kích thước cũng như quy cách phong bì 

Kích thước, quy cách phong bì

Khi sử dụng dịch vụ in phong bì giá rẻ để phục vụ cho công việc thì bạn nên trao đổi với đơn vị in ấn họ sẽ tư vấn cho bạn, chọn kích thước cũng như quy cách in phong bì sao cho phù hợp. Phong bì sẽ có nhiều kích thước như:

  • A4 (25×34)
  • A5(16×23)
  • A6(12×22)

Ngoài ra còn căn cứ phục vụ nhiều mục đích như phong bì chuyển phát nhanh, phong bì phòng khám, phong bì X- Quang, phong bì hồ sơ xin việc hay phong bì cưới…Khi lựa chọn kích thước, quy cách in phong bì phù hợp sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí in ấn.

Loại giấy in phong bì

Bạn nên lựa chọn những loại giấy có thể in được trên máy in laser bởi nó sẽ dễ dàng cho việc in ấn hàng loạt cũng như viết thông tin người nhận. Giấy phong bì cần phải đảm bảo giá thành rẻ và chất lượng tốt thường được các công ty in sử dụng là loại giấy offset. Hơn thế nữa còn có các chất liệu giấy khác như giấy: couches, Duplex, Ivory, Kraft…. Nếu bạn chọn giấy in cao cấp thì giá thành in ấn phong bì cũng đắt hơn nhưng chiếc phong bì cũng có sức hấp dẫn hơn. Để sản phẩm in ra có được kích cỡ như những mẫu bạn xem thì bạn nên có 1 bản in mẫu để test thử trước.

Định lượng giấy (độ dày của giấy)

Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy off độ dày từ 100gsm đến 120gsm. Loại giấy này cũng hay được sử dụng là giấy Couche định lượng là 120 gms- 150gms. Những phong bì đựng khổ A4 trở lên thì sử dụng giấy Offset, giấy Couche, giấy Duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm. Ngoài ra còn nhiều loại giấy cao cấp khác nhưng ít được sử dụng vì giá thành cao và chỉ phù hợp sử dụng trong những sự kiện đặc biệt, sự kiện lớn của doanh nghiệp.

Chi phí

Nếu như bạn đã lựa chọn dịch vụ in phong bì giá rẻ nhưng vẫn cần tính toán chi phí cẩn thận để tránh bị lạm chi phí. Chi phí của chiếc phong bì phụ thuộc rất nhiều vào kích thước cũng như số lượng phong bì mỗi lần sản xuất. Khi số lượng đặt càng lớn thì khi đó chi phí càng nhỏ thế nhưng chi phí in phong bì cũng phụ thuộc vào độ uy tín của đơn vị in ấn. Họ có tạo ra cho bạn những mẫu phong bì chất lượng không xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra không? Do đó, khi lựa chọn  dịch vụ in phong bì thì bạn nên chọn những đơn vị có uy tín trên thị trường để nhận được những mẫu phong bì chất lượng hài lòng nhất.

In phong bì giá rẻ

Phong bì, bao thư, gửi thông tin cũng như gửi tình cảm tới khách hàng nó thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. In miền Bắc sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ in phong bì giá rẻ chất lượng giúp bạn thành công trong việc ghi điểm đối với khách hàng cũng như đối tác của mình.

In Miền Bắc - địa chỉ in phong bì giá rẻ
In Miền Bắc - địa chỉ in phong bì giá rẻ

Phong bì không chỉ dùng để đựng tài liệu, thư từ cũng như thông tin để gửi tới các nhân viên, khách hàng của doanh nghiệp, tổ chức của bạn đối với những chiếc phong bì còn chứa đựng cả sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác cũng như khách hàng của mình.

Những chiếc phong bì chất lượng giúp bạn khẳng định được sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính công ty, doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm khi in phong bì tại In Miền Bắc

  • Giá cả hợp lý và được in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
  • Phong bì được thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp
  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề
  • Chúng tôi sử dụng giấy đẹp, chất lượng
  • Mực in phong bì chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn, không bị nhòe hay mờ
  • Dịch vụ in nhanh lấy ngay trong vòng 2 – 3 tiếng vẫn đảm bảo chất lượng
  • Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay tới khách hàng

Khi bạn có nhu cầu và lựa chọn dịch vụ in phong bì tại In Miền Bắc – chúng tôi sẽ cam kết giúp bạn tiết kiệm được chi phí tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng uy tín thương hiệu cũng như lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Quý khách muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090 619 7007

Email: inmienbac107@gmail.com

Website: inmienbac.vn