Chia sẻ kiến thức

Mách bạn địa chỉ in Catalogue giá rẻ nhất thị trường Việt Nam

Sản phẩm catalogue chủ đạo của bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào nó cũng sẽ chứa đựng toàn bộ hình ảnh sản phẩm. Sản phẩm đó giới thiệu công ty hay định hướng tương lai rất chi tiết trong quá trình gặp đối tác hay khách hàng thì nó là một vật không thể thiếu.

Catalog hiện có 2 loại chính là dạng gấp và dạng đóng cuốn. Đối với dạng gấp thường sử dụng cho sản phẩm dưới 8 trang. Còn dạng đóng cuốn là dạng bấm 2 ghim ở giữa hoặc dán keo gáy với số trang từ 8 – 48 trang cho việc: bấm ghim, trên 48 trang thường dán kéo gáy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy được dùng để in catalogue như:

  • Giấy for
  • Giấy biston
  • Giấy kraf
  • Giấy ivory…,

Tuy nhiên họ vẫn thường dùng loại giấy Couche với các định lượng 100gsm, 150gsm, 200gsm hoặc 300gsm… Hoặc các nhà in có thể kết hợp với bìa và ruột theo 2 loại giấy khác nhau. Ví dụ như: 1 cuốn Catalogue 20 trang sẽ in bìa là giấy C300gsm, ruột là C150gsm…Đối với mức giá dịch vụ in catalogue thường dao động từ vài chục nghìn một cuốn đồng thời tùy thuộc vào số trang cũng như các chất liệu giấy và số lượng in. Đến với công ty cổ phần đầu tư và thương mại in Miền Bắc chúng tôi luôn khuyến nghị khách hàng nên in hàng loạt bằng công nghệ in offset sẽ có giá thành tốt nhất và rẻ hơn nhiều so với việc in ít. 

mach-ban-dia-chi-in-catalogue-gia-re-nhat-thi-truong-viet-nam

Đối với các sản phẩm in ấn khác khi thiết kế catalogue chúng ta cần chú ý nhiều về hình ảnh cũng như màu sắc và kích thước chi tiết từng hạng mực sản phẩm. Đảm bảo hình ảnh phải đủ chất lượng không bị nhòe hoặc màu sắc cần bắt mắt nhưng không quá lòe loẹt. Đối vưới những kích thước từng khung hình và từng hạng mục không bị chỗ to hoặc chỗ bé.

Quy cách thức đóng cuốn catalogue chất lượng

Đóng ghim giữa: Những sản phẩm catalogue cần không quá dày với số trang là bội số của 4 còn các loại catalogue dày hơn trên 32 trang thì người ta sẽ sử dụng các hình thức khác bởi ghim bấm khó định hình được số trang.

Đóng gáy catalogue bấm ghim ngang: Người ta sẽ tiến hành thực hiện bấm ghim xuống trong khoảng trang bìa đến các trang ruột và cả những trang bìa sau. Thay vì phải bấm ghim giữa thì chúng tôi sẽ thực hiện đóng ghim ngang ở mặt bìa ngoài. Tuy nhiên lại có một nhược điểm là không thể thực hiện với những sản phẩm catalogue mang số lượng trang quá to.

Đóng gáy keo, đóng gáy nhiệt: Nhằm đạt được hiệu quả cao hơn bạn chỉ nên sử dụng cách này với các catalogue có số trang lớn hơn 32. Hình thức này thường dùng để đóng sách và đóng báo,…

Đóng bìa cứng, bìa bồi: Chính là hình thức rất hi hữu lúc gia công catalogue, thường thì chỉ chuyên dụng cho thực đơn hoặc photobook. Điểm cộng của kĨ thuật đóng bìa cứng, bìa bồi là tạo độ sang trọng, cứng cáp hơn.

mach-ban-dia-chi-in-catalogue-gia-re-nhat-thi-truong-viet-nam

Đóng lò xo: Để tăng độ sang trọng, 1 số những doanh nghiệp chuyển sang kiểu dáng in catalogue sang trọng đóng lò xo để hỗ trợ cho công việc bán hàng của mình. Tùy thuộc vào độ dày của số trang mà chúng ta nên buộc phải đóng lò xo chiếc nhỏ hay cái lớn, giá thành cũng có sự chênh lệch ít nhiều.

Đối với 1 cuốn catalogue chất lượng chính là 1 cuốn catalogue cầm chắc trên tay và không bị ẻo lả qua bên này hay qua bên kia. Ngoài việc cần sang trọng thì nội dung cần phải dễ hiểu và dễ đọc. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in catalog của chúng tôi vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090 619 7007

Email: inmienbac107@gmail.com

Website: inmienbac.vn

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

catalog-la-gi-cach-lam-catalog-hieu-qua-cho-doanh-nghiep
bat-mi-kinh-nghiem-khi-su-dung-dich-vu-in-tui-giay
dich-vu-in-catalogue-gia-re-tai-ha-noi
goc-giai-dap-1-hop-card-visit-co-bao-nhieu-cai
dich-vu-in-card-visit-dep-100-dam-bao-hai-long-khach-hang
Call: 0906197007