Ngày nay việc cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu và nhãn hàng trên thị trường để có thể giành từng thị phần cũng như chiếm được sự tin tưởng của khách hàng diễn ra rất phổ biến. Vì thế, dịch vụ quảng cáo truyền thông cũng ra đời nó có rất nhiều phương pháp khác nhau và một trong số đó là dịch vụ in poster.

Hoạt động quảng cáo trong đó có việc in poster là hoạt động chủ yếu của quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo được những tiêu chí để in poster sao cho đẹp mắt và thật ấn tượng nhất.

Chất lượng của việc lựa chọn chất liệu in poster rất quan trọng
Chất lượng của việc lựa chọn chất liệu in poster rất quan trọng

Chất lượng của chất liệu in poster, banner

Đây được xem là tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của poter vì nó thể hiện ngay lập tức hình ảnh của nhãn hàng thương hiệu hoặc tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng khi lần đầu tiên tiếp xúc và nhận biết về sản phẩm của doanh nghiệp, công ty. Chính vì thế hãy lựa chọn chất liệu in có chất lượng đủ dày dặn và cứng cáp có thể chịu được mọi sự khắc nghiệp của thời tiết qua ngày nay sang tháng khác như: gió, nắng, mưa … Hiện nay, một trog những chất liệu tiên tiến và có khả năng chống chịu được với mọi loại thời tiết được mọi người sử dụng rộng rãi chính là chất liệu PP.

Màu sắc và mực in

Một tiêu chí quan trọng tiếp theo mà mọi khách hàng có thể dễ dàng đánh giá bằng mắt thường đó chính là màu sắc lên poster và chất lượng của mực in. Màu sắc lên có sắc nét hay đậm nhạt có cân bằng đặc biệt không bị loang lổ để thể hiện một phần độ chuyên nghiệp của công ty hoặc doanh nghiêp. Hơn thế nữa việc sử dụng chất lượng mực in cao cấp không phai màu bất chấp mọi thời tiết và không bị nhòe khi gặp nước cũng là điều mà bạn nên lưu ý khi in poster.

Vị trí treo có thuận lợi, phong thủy

Đây không phải là một tiêu chí mà là một điều kiện để cho chiếc poster của bạn quảng cáo được công ty, hình ảnh của doanh nghiệp được chú ý và thu hút mọi người nhiều hơn. Địa điểm treo là điều vô cùng quan trọng vì nó quyết định sự thành công của chiến lược quảng cáo có mang lại thông tin sản phẩm đến được khách hàng và được nhiều người đón nhận hay không? Từ đó, các công ty, doanh nghiệp cần phải tính toán thật kỹ địa điểm phù hợp và đắc lợi để treo poster quảng cáo của mình. Khi đó không những giúp khách hàng tiếp nhận thông tin tốt hơn mà còn cạnh tranh được đối thủ.

Lợi ích của việc in poster tại In Miền Bắc
Lợi ích của việc in poster tại In Miền Bắc

Những lợi ích khách hàng có được khi in poster tại in Miền Bắc

 • Thiết kế hoàn toàn miễn phí.
 • In poster ấn tượng cho cá nhân, doanh nghiệp với giá rẻ
 • Chúng tôi có hàng nghìn mẫu thiết kế ấn tượng cho khách hàng lựa chọn.
 • Các mẫu thiết kế độc quyền.
 • Khách hàng được duyệt mẫu thiết kế trước khi in chính thức. Được chỉnh sửa thiết kế nhiều lần, không giới hạn số lần.
 • In Miền Bắc cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.
 • In lại hoàn toàn miễn phí, đền bù tiền mặt cho khách hàng nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo.
 • Nhận in mọi số lượng.
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, sản phẩm in đúng với mẫu thiết kế.
 • In nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ, giao hàng tận nơi.
 • Giao hàng trên toàn quốc và giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Trên đây là một số tiêu chí giúp cho công ty, doanh nghiệp in poster được đạt chuẩn chất lượng ngoài những tiêu chí trên còn rất nhiều tiêu chí khác như: hình ảnh, thiết kế của poster… Nếu như có vấn đề thắc mắc về dịch vụ in poster bạn có thể liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn và giải đáp: 090 619 7007

Đức Huy - Inmienbac.vn