Tin tức

In Lịch để bàn chữ A như thế nào cho phù hợp

Mỗi loại lịch đều có những đặc trưng cũng như đối tượng sử dụng riêng vì thế các doanh nghiệp, đơn vị nếu muốn sử dụng lịch để làm quàn tặng cho khách hàng và đối tác thì cần phải hiểu rõ đối tượng được tặng. Hãy cùng in Miền Bắc tìm hiểu kỹ hơn về loại lịch này nhé !

Đối tượng tặng lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A cũng đúng như tên gọi của nó. Lịch được thiết kế dành cho việc sử dụng để tại bàn học, bàn làm việc. Kích thước của lịch có sự thay đổi đa dạng sao cho phù hợp với từng không gian nhưng đều mang nét chung là dáng chữ A. Cấu tạo của lịch gồm chân đế cứng, vững chắc đỡ lấy lịch. Trên đầu chữ A là vòng xoắn được làm từ kim loại hoặc nhựa cứng giữ các tờ lịch. Loại lịch này thường được chia thành 12 tháng. Mỗi tháng được thể hiện trên một tờ lịch và có thể lật sang tờ khác khi hết tháng. Thiết kế về mặt hình ảnh in lịch để bàn chữ A có sự đa dạng. Không gian chứa số chiếm đa phần tờ lịch nhưng vẫn cần khoảng không gian cho hình ảnh sáng tạo. Một số loại có kích thước lớn còn dành khoảng trống cho ghi chú, các câu nói hay và ý nghĩa.

in-lich-de-ban-chu-a-nhu-the-nao-cho-phu-hop

Người sử dụng lịch để bàn thường là nhân viên, giám đốc làm việc trong văn phòng. Mỗi người cần có bàn làm việc riêng, vừa đủ để đặt lịch. Lịch để bàn sẽ là công cụ hỗ trợ họ mỗi khi làm việc. Vì vậy cần thiết kế thích hợp với nhu cầu sử dụng của người được nhận quà.

In lịch để bàn chữ A tới ngay In Miền Bắc

Đặt in lịch tết tại in Miền Bắc, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế lịch độc quyền. Hơn thế nữa, đặt hàng giá rẻ lại còn được chiết khấu cao. Doanh nghiệp, công ty khi đặt in càng sớm, mức chiết khấu lại càng hấp dẫn. Nhiều chính sách, chương trình khuyến mại diễn ra thường xuyên, đáp ứng mong mỏi của khách hàng.

in-lich-de-ban-chu-a-nhu-the-nao-cho-phu-hop

In Miền Bắc đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn các loại sản phẩm lịch tết. Khách hàng khi đến với chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của lịch. Hãy liên hệ ngay để nhận báo giá in lịch để bàn chữ A cùng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

dia-chi-in-tui-giay-chat-luong-va-cao-cap-tai-ha-noi
bat-mi-dia-chi-in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang
dich-vu-in-lich-cong-ty-in-lich-tet-chat-luong-tai-xuong-in-mien-bac
dich-vu-in-lich-tet-dep-va-tron-goi-tai-ha-noi
dich-vu-in-tui-giay-de-tao-thuong-hieu-rieng

Những tin cũ hơn

tim-hieu-ve-dich-vu-thiet-ke-lich-moi-la-cho-dip-tet-2020
cua-nhom-xingfa-chong-trom
dich-vu-in-menu-thuc-don-doc-dao-sang-trong-tai-ha-noi
in-poster-nhu-the-nao-thi-dat-chuan-chat-luong
luu-y-khi-su-dung-dich-vu-in-phong-bi-cho-doanh-nghiep
Call: 0906197007