Dịch vụ in ấn

Dịch vụ in túi giấy

dich-vu-in-tui-giay-1
dich-vu-in-tui-giay-2
dich-vu-in-tui-giay-3
dich-vu-in-tui-giay-4
dich-vu-in-tui-giay-5
dich-vu-in-tui-giay-6
dich-vu-in-tui-giay-7
dich-vu-in-tui-giay-8
dich-vu-in-tui-giay-9
dich-vu-in-tui-giay-10
dich-vu-in-tui-giay-11
dich-vu-in-tui-giay-12
dich-vu-in-tui-giay-13
dich-vu-in-tui-giay-14
Mách bạn cách lựa chọn chất liệu túi giấy
Mách bạn cách lựa chọn chất liệu túi giấy

Cần lựa chọn công nghệ in túi giấy nào để tiết kiệm chi phí?

Để có thể tạo thành túi giấy thì bạn có 2 lựa chọn hoặc là làm ra một chiếc giấy thủ công hoặc là sản xuất bằng máy tự động.

  • Nếu như bạn chắc chắn in túi giấy số lượng lớn hơn nữa cách làm thủ công rất mất thời gian mà thành phẩm lại không thể đẹp như máy làm
  • Bạn có thể khắc phục được nhược điểm làm thủ công nghĩa là có thể in được số lượng nhiều trong thời gian ngắn đòi hỏi thành phẩm phải đẹp đến từng chi tiết. Nhưng nhược điểm của cách này chi phí sẽ cao khi in với số lượng ít.

Hiện nay việc sản xuất túi giấy được sử dụng công nghệ in offset với quy trình in ấn và gia công khép kín giúp bạn có thể in được túi giấy chất lượng với giá thành thấp. Thế nhưng bạn phải đảm bảo số lượng mình in phải khoảng 300 túi bởi vì chi phí ban đầu như làm khuôn, bản kẽm…. tốn chi phí khá là cao. Khi in với số lượng nhiều thì công nghệ in offset sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Bạn nên sử dụng giấy nào để tiết kiệm chi phí?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy dùng để in túi giấy với sự đa dạng này cho phép bạn có thể chọn được loại giấy ưng ý phù hợp với mong muốn cũng như điều kiện tài chính của mình. Điều ai cũng muốn đó chính là làm sao để chọn được giấy vừa đẹp vừa bền lại có giá thành rẻ. Chắc hẳn bạn cũng có chung câu hỏi đó đúng không?

Vậy tại sao bạn lại không thử dùng giấy Kraft để làm túi giấy? Giấy Kraft là loại giấy hiện nay được sản xuất từ nguyên liệu tái chế 100% có giá thành rẻ hơn so với các loại giấy khác. Ở Việt Nam nói riêng và các nước đang phát triển nói chung đứng trước vấn nạn ô nhiễm môi trường thì những chất liệu thân thiện với môi trường sẽ được con người ưu tiên sử dụng hơn.

Giấy Kraft có thể làm tốt vai trò đó bởi nó là loại giấy rất dễ phân hủy không gây độc hại cũng như không ảnh hưởng đến môi trường. Khi bạn lựa chọn giấy Kraft chúng tôi tin rằng bạn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng khi sử dụng loại giấy thân thiện với môi trường và cuộc sống xung quanh.

Ngoài giấy Kraft bạn có thể chọn các loại giấy khác nhưng phải phù hợp với sản phẩm đựng bên trong để giúp bạn tiết kiệm chi phí, miễn sao phù hợp với sản phẩm đựng bên trong và giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Mách bạn cách chọn kích thước và số lượng túi giấy như thế nào để giảm chi phí?

Về kích thước

Tiêu chí quan trọng nhất khi quyết định kích thước túi giấy phải là phù hợp với sản phẩm, sau đó mới là tiêu chí tiết kiệm bởi vì chúng ta không thể tạo ra một chiếc giấy có kích thước quá nhỏ so với sản phẩm nhưng nếu chúng ta làm ra kích thước quá lớn sẽ tạo nên sự lãng phí. Tốn nhiều chi phí trong dịch vụ in túi giấy. Chính vì vậy bạn hãy chọn kích thước ở mức phù hợp đối với sản phẩm cũng như túi tiền.

Kích thước có thể hình vuông, hình chữ nhật, nằm ngang hay nằm dọc…  nhưng phải đáp ứng được sản phẩm, bao trọn được sản phẩm đồng thời bảo vệ được sản phẩm cũng như tạo tính thẩm mỹ. Bạn nên nhờ nhà in thiết kế tư vấn cho kích thước như thế nào sao cho phù hợp với sản phẩm và hơn nữa chính là cách tối giản kích thước để tiết kiệm chi phí tối đa cho việc in ấn.

Nên chú ý về số lượng khi in túi giấy để tiết kiệm chi phí
Nên chú ý về số lượng khi in túi giấy để tiết kiệm chi phí

Về số lượng

Như chúng tôi đã nói ở trên chúng ta sẽ được giảm chi phí khi chúng ta in với sô lượng lớn đó chính là lý do tại sao các nhà in thường khó đưa ra một mức giá cụ thể cho dịch vụ in túi giấy. Bởi vì giá cả sẽ có sự chênh lệch khác nhau dựa vào số lượng in khi in với số lượng ít sẽ có chi phí cao hơn so với in số lượng nhiều và dĩ nhiên chi phí sẽ được tính theo cái chứ không phải là tổng chi phí.

Cụ thể như: Khi cùng một loại giấy cùng một công nghệ in ấn như nhau đặc biệt cùng chọn 1 kích thước nhưng doanh nghiệp A đặt in 100 cái, doanh nghiệp B in 1000 cái thì giá cả chắc chắn sẽ có sự khác nhau. Khi giá một chiếc túi của doanh nghiệp A có thể là 5.000 VNĐ/cái nhưng doanh nghiệp B  với số lượng lớn hơn gấp 10 lần có thể giảm giá xuống còn 3.000 VNĐ/ cái.

Như vậy bạn đã biết cách để tiết kiệm chi phí cho dịch vụ in túi giấy rồi chứ hãy thay đổi các yếu tố quyết định đến chi phí để có được giá in hợp lý nhất nhé.

Đức Huy - Inmienbac.vn

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

dich-vu-in-catalogue-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
uu-diem-khi-lua-chon-dich-vu-in-tem-nhan-tai-in-mien-bac
dich-vu-in-tem-nhan-san-pham-giup-bao-ve-thuong-hieu-cua-ban
dia-chi-in-tem-nhan-gia-re-ha-noi
dich-vu-in-tem-nhan

Những tin cũ hơn

dich-vu-in-to-roi
Call: 0906197007