Chia sẻ kiến thức

Dịch vụ in túi giấy đựng cà phê tại Hà Nội

Đối với các loại cà phê chính là loại đồ uống quen thuộc của rất nhiều người hiện nay. Hiện cà phê và những thực phẩm cần được đựng trong túi giấy trong gia đình, trong công sở hay những trung tâm thương mại … Vậy làm thế nào để khách hàng có thể chú trọng đầu tư vào dịch vụ in túi giấy đựng cà phê.

Đây chính là một hình thức để quảng bá thương hiệu cà phê của bạn tới người tiêu dùng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tại sao bạn nên sử dụng in túi giấy để đựng cà phê và các loại thực phẩm:

 • Dịch vụ in túi giấy đựng cà phê nhằm đảm bảo sản phẩm cà phê một cách hiệu quả nhất bởi túi giấy chống thấm và chống ẩm rất tốt. Đặc biệt là không dễ bị bục rách nên cà phê sẽ không sợ bị hư hỏng.
 • In túi giấy đựng cà phê là đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm do viện an toàn vệ sinh thực phẩm đưa ra cũng là để xây dựng lòng tin của người mua đối với sản phẩm.
 • In túi giấy đựng cà phê để đưa hình ảnh, thương hiệu, địa chỉ doanh nghiệp của bạn lại gần với người mua, đi vào cuộc sống của họ để thương hiệu của bạn được lan tỏa rộng hơn.
 • In túi giấy đựng cà phê là để sống thân thiện với môi trường sống, giúp môi trường sống không bị áp lực của túi nilon khó phân hủy.

dich-vu-in-tui-giay-dung-ca-phe-tai-ha-noi

Các loại túi giấy đựng cà phê phổ biến

Túi đựng cà phê hiện nay chuyên chỉ sử dụng chất liệu giấy KRAFT vì chất liệu này chống ẩm chống thấm chống mốc tốt cho sản phẩm cà phê. Ngoài ra độ dẻo dai và mềm của giấy kraft tạo độ bền cao cho bao bì sản phẩm. Các loại túi đựng cà phê bao gồm:

 • Túi đựng trọng lượng 200 gram: kích thước : 23 cm x 7 cm x túi 5cm
 • Túi đựng trọng lượng 250 gram: kích thước : 27 cm x 10 cm x túi 6cm
 • Túi đựng trọng lượng 500 gram: kích thước : 33 cm x 13 cm x túi 8cm
 • Túi đựng trọng lượng 1kg: kích thước : 42 cm x 16 cm x túi 11cm

Tất cả các loại túi đựng cà phê đều gồm 3 lớp: lớp 1 là lớp giấy kraft bao bọc bên ngoài, lớp thứ 2 là lớp giấy bạc, lớp thứ 3 là lớp PE giúp chứa đựng và bảo quản cà phê một cách tốt nhất.

Những lưu ý cần chuẩn bị trước khi in túi giấy đựng cà phê:

 • Doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn cần chuẩn bị thông tin đầy đủ để in lên trên túi giấy đựng cà phê bao gồm: tên sản phẩm cà phê, thương hiệu cà phê của bạn, câu slogan cho sản phẩm cà phê của bạn, lựa chọn biểu tượng cà phê để ghi dấu thương hiệu của bạn trên túi với người mua.
 • Chuẩn bị màu sắc chủ đạo cho chiếc túi giấy của bạn để khi lên thiết kế phù hợp với thị trường cũng như kích thích được cảm xúc của người mua với sản phẩm cà phê của bạn
 • Chuẩn bị thông tin về kích thước và chất liệu để yêu cầu in túi giấy đựng cà phê để gửi cho bên dịch vụ in ấn.

dich-vu-in-tui-giay-dung-ca-phe-tai-ha-noi

Dịch vụ in túi giấy đựng cà phê của In miền Bắc

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in túi giấy đựng cà phê chất lượng tại Hà Nội. Công ty cổ phẩn đầu tư và thương mại in miền Bắc. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất mà bạn không cần phải lo lắng một vấn đề gì khi chiếc túi của bạn rất bắt mắt. Đảm bảo sẽ đủ để quảng bá thương hiệu sản phẩm cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được giải quyết hết với dịch vụ in túi giấy đựng cà phê chất lượng cao.

Đức Huy - Inmienbac.vn

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

mach-ban-dia-chi-in-catalogue-gia-re-nhat-thi-truong-viet-nam
catalog-la-gi-cach-lam-catalog-hieu-qua-cho-doanh-nghiep
bat-mi-kinh-nghiem-khi-su-dung-dich-vu-in-tui-giay
dich-vu-in-catalogue-gia-re-tai-ha-noi
goc-giai-dap-1-hop-card-visit-co-bao-nhieu-cai
Call: 0906197007