Dịch vụ in ấn

Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm giúp bảo vệ thương hiệu của bạn

Tem nhãn sản phẩm là loại tem nó thể hiện được nhiều thông tin cơ bản của sản phẩm cụ thể: Thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối sản phẩm. Ngoài ra, các tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm đã được đăng ký cũng thể hiện ở tem nhãn.

Tem sản phẩm được dán bên ngoài hộp, lọ, bao bì đóng gói của sản phẩm đó. Đây chính là đặc điểm nhận dạng sản phẩm, nhận dạng thương hiệu vô cùng hiệu quả.Tem dán nhãn sản phẩm thường được làm bằng chất liệu decal bạc, in bằng công nghệ in hiện đại nhất. Mỗi nhãn sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, phông nền, kích thước, bố cục các phần sao cho có đầy đủ các thông tin cần truyền tải,… Đó không phải là điều dễ dàng, cần đến sự giúp đỡ của những đơn vị in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp.

dich-vu-in-tem-nhan-san-pham-giup-bao-ve-thuong-hieu-cua-ban

Điểm mạnh trong dịch vụ in nhãn sản phẩm

Khi công ty cổ phần đầu tư và thương mại in Miền Bắc đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu và trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu của những khách hàng, đối tác lớn. Chúng tôi có được vị trí ngày hôm nay chính là nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt, khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng vượt trội.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Tại in Miền Bắc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế vô cùng chuyên nghiệp với những người có kinh nghiệm lên đến 15 năm. Không chỉ vậy, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, mỗi cá nhân đều mang trong mình nhiệt huyết làm việc, tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi bộ phận kết nối với nhau hài hòa thành một tổ hợp làm việc hiệu quả. Tất cả những điều đó đã tạo nên một đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi ngày hôm nay.

Công nghệ in hiện đại: Công nghệ và dịch vụ in tem nhãn decal nói chung và in tem nhãn sản phẩm nói riêng luôn được cập nhật, làm mới mỗi ngày. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao nhất, tăng năng suất hoạt động, giảm thời gian và chi phí trong sản xuất, chúng tôi luôn tìm kiếm những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho mình.

dich-vu-in-tem-nhan-san-pham-giup-bao-ve-thuong-hieu-cua-ban

Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng: Sau khi đi đến thống nhất về mẫu mã, giá cả, thời gian hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào làm việc. Cam kết đưa ra thành phẩm theo đúng thời gian đã thỏa thuận. Ngoài ra, công ty không tính thêm các khung giờ nào vô lý trong suốt thời gian thực hiện.

Giá thành rẻ, cạnh tranh trên thị trường: Giá thành in tem nhãn sản phẩm là yếu tố quan trọng để quyết định dịch vụ của đơn vị có được lựa chọn hay không. Đến với in Miền Bắc, bạn được hợp tác làm việc với công ty chuyên nghiệp, kết quả vừa ý với giá thành vô cùng phải chăng. Mỗi mức giá được đưa ra được cân nhắc kỹ lưỡng, cạnh tranh so với giá thị trường, thậm chí là rẻ hơn.

Giá mà chúng tôi đưa ra hợp lý như vậy là do quá trình sản xuất được rút ngắn. Nếu như các đơn vị khác cần phải bắt tay với đơn vị in tem trung gian để thực hiện. Ngược lại, chúng tôi rút ngắn được công đoạn này nhờ tự chủ trong sản xuất, đầu tư công nghệ in chuyên biệt. Có như vậy, chi phí mới được rút đi ngắn hơn, năng suất làm việc tốt hơn, giá thành rẻ hơn.

Đức Huy - Dịch vụ In Miền Bắc

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

dich-vu-in-catalogue-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
uu-diem-khi-lua-chon-dich-vu-in-tem-nhan-tai-in-mien-bac

Những tin cũ hơn

dia-chi-in-tem-nhan-gia-re-ha-noi
dich-vu-in-tem-nhan
dich-vu-in-catalogue-chat-luong-cao-tai-ha-noi
dich-vu-in-lich-thiet-ke-lich-doc-quyen-cho-doanh-nghiep
dich-vu-in-lich-tet-in-lich-treo-tuong-lich-de-ban-lay-ngay
Call: 0906197007