CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC – chúng tôi luôn trao niềm tin cho khách hàng trọn vẹn hơn thông qua dịch vụ in phong bì thư giá rẻ tại Hà Nội.

In phong bì thư được xem là một trong những cách để gửi gắm thông tin hình ảnh giới thiệu tới khách hàng nhanh và hiệu quả chính là gửi thư giới thiệu sản phẩm đồng thời để thư được bảo quản an toàn nhất.

Và một trong những cách để gửi gắm thông tin hình ảnh giới thiệu tới khách hàng nhanh và hiệu quả chính là gửi thư giới thiệu sản phẩm. Và để thư được bảo quản an toàn làm nổi bật hình ảnh cũng như thông tin của công ty, doanh nghiệp thì in phong bì thư giá rẻ tại Hà Nội ngày càng được chú trọng. Nhắc đến phong bì thư chắc hẳn ai cũng biết là một dạng phong bì được thiết kế bằng vật liệu phẳng, mỏng mà thường chủ yếu là giấy.

Những điều cần biết về dịch vụ in phong bì tại Hà Nội
Những điều cần biết về dịch vụ in phong bì tại Hà Nội

Trong lĩnh vực quảng cáo thì phong bì thư là cách giới thiệu sản phẩm cùng thông tin của doanh nghiệp, công ty đến khách hàng tiềm năng nhanh và hiệu quả hơn. Chính vì thế mà việc in phong bì thư sao cho ấn tượng luôn được nhiều doanh nghiệp và công ty tập trung hướng tới vì nó cũng góp một phần đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Những điều cần biết về dịch vụ in phong bì thư giá rẻ tại Hà Nội

Về kỹ thuật in phong bì thư

Rất thông dụng được sử dụng rộng rãi hiện nay đối với các hình thức in trên giấy phải nói đến kỹ thuật in Offset- kỹ thuật in mà các hình ảnh dính mực được ép lên các tấm cao su rồi sau đó ép miếng cao su này lên giấy. Đối với kỹ thuật này sẽ giúp tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in thế nhưng trong một số trường hợp như muốn dùng giấy màu làm bìa thư, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC cũng sẽ giúp bạn do chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Về giấy dùng để in phong bì thư

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại được dùng như: giấy fort, giấy econo, giấy kraft… Trong đó đặc biệt là giấy Fort là loại thông dụng nhất được sử dụng trong việc in phong bì thư do có định lượng giấy là 80-120 gsm giúp làm tăng độ bóng, mịn, cho chất lượng mực in cao cấp và không bị nhòe mực trong quá trình in. Thêm nữa là do có độ cứng vừa phải, giấy fort giúp cho bao thư thể hiện được sư sang trọng, lịch sự hơn.

Chất liệu giấy tại In Miền Bắc luôn đạt chất lượng cao
Chất liệu giấy tại In Miền Bắc luôn đạt chất lượng cao

Kỹ thuật in phong bì thư

  • Kích thước thông thường của các loại bao thư:
  • Kích thước vừa để làm phong bì nhỏ: 12cm x 22cm 
  • Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm x 22cm
  • Kích thước vừa cho profile hay in catalogue: 22cm x  35cm

Gia công bao thư

  • Phong bì được bẻ thành hình sau đó dán lại.
  • Mép dán phong kín có lớp keo dán chờ hoặc băng dính thuận tiện cho người sử dụng.
  • Có thể sử dụng công nghệ bể nổi, ép kim trên bề mặt.

Để in phong bì thư tại Hà Nội bạn đừng ngần ngại mã hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp công ty TNHH tạo mẫu và in bao bì miền Bắc của chúng tôi để có cho mình được những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Liên hệ in ấn tại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090 619 7007

Email: inmienbac107@gmail.com

Website: inmienbac.vn