Tin tức

Dịch vụ in lịch và phong thủy trong lịch 2020

Lịch Tết có ý nghĩa rất lớn cho các doanh nghiệp trong quá trình tri ân khách hàng. Theo đó, phong thủy cho khách hàng khi treo trong nhà dịp năm mới cũng được nhiều người quan tâm.

Cứ vào dịp cuối năm việc tri ân khách hàng của các doanh nghiệp, hộ gia kinh doanh là việc cần thiết. Bằng việc tặng những món quà như bánh kẹo , bia rượu, các loại vật phẩm có giá trị khác ... Lịch tết là một lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp. Sau đây In Miền Bắc muốn giới thiệu cho các bạn bộ lịch có liên quan đến phong thủy giúp mọi người có thật nhiều tài lộc và thịnh vượng.

dich-vu-in-lich-va-phong-thuy-trong-lich-2020

Lịch tết phong thủy được biết đến như những dạng có họa tiết thiên nhiên, cây cảnh với nhiều màu sắc, kiểu dáng độc đáo như: Bonsai, thư pháp, tỳ hưu chiêu tài lộc phát, lục bình phong thủy  phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt với những loại lịch làm theo hướng thư pháp kèm theo những câu danh ngôn cũng được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó phù hợp với không gian gia đình và tăng thêm ý nghĩa cho tết Việt. Và theo quan niệm dưới góc độ tâm linh, việc chọn lịch để dùng cũng ảnh hưởng đến “cát, hung” của từng năm đối với gia chủ.

Vì vậy, in Miền Bắc hết sức lựa chọn những hình ảnh đem đến những vận may để hy vọng một năm mới đầy bình an , thịnh vượng. Như vậy, thị trường in lịch tết đang đi vào giai đoạn khởi động rầm rộ với những ý tưởng thiết kế mới thể hiện những cung bậc thăng trầm của nền kinh tế cũng như những biến đổi trong tâm tưởng của các thế hệ người dân Việt Nam.

dich-vu-in-lich-va-phong-thuy-trong-lich-2020

Việc tìm kiếm một phong cách phù hợp với khách hàng về tính thẩm mỹ và các yêu cầu phòng thủy là một cách để gây ấn tượng với người tiêu dùng trong thời điểm hàng loạt dịch vụ in ấn lịch tết  đang phát triển hiện nay. Chúng tôi muốn gửi đến các bạn bộ lịch Tài Lộc Thịnh Vượng và Phong Thủy Tài Lộc với chủ đề truyền thống thường thấy trong phong thủy như mẫu đơn thịnh vượng, của cải tài lộc, thiềm thư, tỳ hưu, chiêu tài lộc phát, lục bình phong thủy…., bộ lịch được thổi hồn một phong cách thiết kế mới, hiện đại và đặc sắc với hy vọng quý vị sẽ có một năm mới tài lộc, bình an, thịnh vượng.

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

dia-chi-in-tui-giay-chat-luong-va-cao-cap-tai-ha-noi
bat-mi-dia-chi-in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang
dich-vu-in-lich-cong-ty-in-lich-tet-chat-luong-tai-xuong-in-mien-bac
dich-vu-in-lich-tet-dep-va-tron-goi-tai-ha-noi
dich-vu-in-tui-giay-de-tao-thuong-hieu-rieng

Những tin cũ hơn

thiet-ke-va-in-lich-doc-quyen-cung-nhung-luu-y-can-thiet
y-nghia-cua-dich-vu-in-phong-bi-doi-voi-doanh-nghiep-cong-ty
in-mien-bac-nhan-in-lich-tet-lich-de-ban-chat-luong-cao
nhung-meo-thiet-ke-catalogue-co-ban-hoan-hao-nhat
nhung-luu-y-quan-trong-khi-in-lich-tet-2020
Call: 0906197007