Dịch vụ in ấn

Dịch vụ in lịch Tết, in lịch treo tường, lịch để bàn lấy ngay

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về thì dịch vụ in lịch  chính là một món quà ý nghĩa mà các doanh nghiệp, công ty gửi tặng tới những đối tác, khách hàng, nhân viên và những người thân… Đồng thời nó còn giúp trang trí nhà, góc tường hay bàn làm việc.

Để có thể giúp bạn gửi những thông điệp tốt lành đến cho mọi người. Công ty cổ phần đầu tư và thương mại in Miền Bắc không ngừng cải thiện cũng như phát triển dịch vụ in lịch nhằm mang tới đa dạng các mẫu lịch như: lịch treo tường, lịch để bàn … Cả 2 loại lịch này đều được in ở dạng lịch độc quyền và được thiết kế riêng cũng như có lịch phôi sẵn.

dich-vu-in-lich-tet-in-lich-treo-tuong-lich-de-ban-lay-ngay

Dịch vụ in lịch Tết treo tường

Chúng tôi chuyên in các loại lịch cho doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức vì thế in lịch Tết dạng tờ treo tường độc quyền hoặc có sẵn giá rẻ tại Hà Nội các mẫu lịch độc quyền sẽ đảm bảo mang phong cách riêng không bị trùng lặp. Ngoài ra để giảm chi phí thì quý khách có thể in lịch đại trà chúng tôi hiện nay có rất nhiều mẫu in lịch phôi cho các bạn dễ lựa chọn. Chi phí in lịch phôi khá rẻ và nhanh. Chất liệu giấy cũng như các kỹ thuật gia công và tùy chọn sản phẩm khác nhau.

Cụ thể:

  • In lịch treo tường với số lượng 1, 5, 7, 13… tờ lò xo giữa hoặc nẹp thiếc, lịch treo tường 52 tuần.
  • In lịch treo tường với nhiều kích thước: 40×60 cm, 36×70 cm, 54×38 cm hoặc kích thước khác theo yêu cầu.

Giấy in lịch bền đẹp và thông dụng là giấy Couches với bề mặt bóng, láng, mịn. Đồng thời in rất bắt mắt, sáng đẹp… Ngoài ra, dịch vụ in lịch cũng có nhiều loại giấy có chất lượng khác quý khách có thể chọn tùy ý. In ấn với nhiều kỹ thuật như: gia công ép nhũ màu bạc, màu đồng giúp sản phẩm sang trọng, bắt mắt hơn….

Chúng tôi in theo nhiều chủ đề khác nhau như: Vạn sự như ý, chúc mừng năm mới …

dich-vu-in-lich-tet-in-lich-treo-tuong-lich-de-ban-lay-ngay

Dịch vụ in lịch để bàn

Lịch để bàn lại là 1 trong những văn phòng phẩm giúp tăng tính hiệu quả công việc đối với các bạn công sở. Ngoài ra, lịch để bàn không chỉ dùng để xem ngày tháng mà còn là: sổ note, một món đồ trang trí bàn làm việc.

Chúng tôi in chủ yếu là dạng lịch chữ A, giấy Couches với các kích thước phổ biến như 14×27 cm, 19×22 cm, 15×24 cm….. Nếu như quý khách có nhu cầu in lịch bàn khác như lịch 52 tuần, lịch đế nhựa, bìa lịch… với các chất liệu, kích cỡ khác, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ.

In lịch độc quyền, lịch phôi giá rẻ

Trước khi in lịch Tết bạn cần phải cân nhắc xem nên in lịch độc quyền hay lịch phôi để tạo hiệu quả quảng bá và tiết kiệm chi phí. Lịch độc quyền chính là lịch được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng. Do lịch độc quyền được in theo nhu cầu nên chi phí khá cao so với lịch phôi. Khi in lịch độc quyền sẽ được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng. Do lịch độc quyền được in theo nhu cầu vì thế chúng tôi cần phải chuẩn bị nội dung cũng như hình ảnh làm lịch có chất lượng cao và kích thước lớn. Nếu như quý khách chưa có ảnh thì chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu hoặc có thể mua ảnh giúp khách hàng.

Khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ in lịch tết, lịch để bàn lấy ngay … Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ nhanh đảm bảo thời hạn mà bạn đề ra.

Duy Phong - In Miền Bắc

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

dich-vu-in-catalogue-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
uu-diem-khi-lua-chon-dich-vu-in-tem-nhan-tai-in-mien-bac
dich-vu-in-tem-nhan-san-pham-giup-bao-ve-thuong-hieu-cua-ban
dia-chi-in-tem-nhan-gia-re-ha-noi
dich-vu-in-tem-nhan

Những tin cũ hơn

dich-vu-in-poster
dich-vu-in-lich
dich-vu-in-card-visit
dich-vu-in-hop-cung-carton-lanh
dich-vu-in-file-kep-ho-so
Call: 0906197007