Việc thiết kế lịch độc quyền chắc hẳn không còn xa lạ mỗi khi đến dịp tết đến. Đặc biệt đối với các tổ chức doanh nghiệp thì sử dụng dịch vụ in lịch độc quyền là một công cụ hữu ích để nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

Khi thiết kế lịch độc quyền rất nhiều doanh nghiệp gặp phải không ít những rắc rối trong qía trình sản xuất như: lựa chọn loại giấy, mẫu thiết kế … sao cho bắt mắt. Chính vì thế chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để giúp các doanh nghiệp có thể in lịch phù hợp với các tiêu chí của công ty.

Nên lựa chọn loại lịch phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp
Nên lựa chọn loại lịch phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Lựa chọn loại lịch hợp lý phù hợp với đặc thù doanh nghiệp

Tùy theo mục đích sử dụng cũng như đặc thù của doanh nghiệp sẽ tương ứng với những loại lịch khác nhau.

Cụ thể, nếu như doanh nghiệp sử dụng lịch để tặng cho đối tác và các khách hàng của mình thì lịch block chắc hẳn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo còn nếu như tặng cho nhân viên trong công ty thì nên chọn lịch treo tường. Nói tóm lại tùy vào đặc thù của doanh nghiệp sẽ chọn cỡ lịch khác nhau.

Chuẩn bị hình ảnh chu đáo

Để có một bộ lịch độc quyền đẹp mang đậm chất riêng của doanh nghiệp thì hình ảnh trên lịch chính là một yếu tố rất quan trọng. Đối với những hình ảnh của doanh nghiệp bạn có thể chọn ra những hình ảnh đẹp về kinh doanh, đối tác, nhân viên ưu tú, công nghệ hiện đại, sản phẩm và dịch vụ để đưa vào lịch.

Lên ý tưởng thiết kế đầy đủ, rõ ràng, chi tiết.

Là bộ lịch độc quyền của doanh nghiệp vì thế sẽ không được lặp lại những ý tưởng thiết kế đó sẽ là độ quyền hay còn hiểu là duy nhất của doanh nghiệp, công ty đó. Chính vì thế việc lên ý tưởng vô cùng quan trọng nó yêu cầu người thiết kế phải có óc sáng tạo, tỉ mỉ và chuyên nghiệp thì mới có thể truyền tải hết thông điệp của doanh nghiệp vào bộ lịch của mình.

Nội dung rõ ràng, bố cục hợp lý

Sau khi bạn hoàn thành thiết kế thì nội dung của cuốn lịch cũng rất quan trọng vì bộ lịch độc quyền phải có thông tin về doanh nghiệp cụ thể: tên, logo, slogan, hay địa chỉ của doanh nghiệp,... Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ in lịch thì một bố cục cân đối và hài hòa giữa nội dung và hình ảnh của doanh nghiệp cũng là một yếu tố cần lưu ý khi thiết kế in lịch độc quyền.

Nội dung rõ ràng với bố cục hợp lý khi in tại In Miền Bắc
Nội dung rõ ràng với bố cục hợp lý khi in tại In Miền Bắc

Lựa chọn công nghệ in, kỹ thuật gia công

 Bạn muốn có một bộ lịch tết hoàn hảo thì công nghệ in lịch phải tốt cũng như hợp lý có nhiều sự lựa chọn cho bạn như:

  • công nghệ in Offset 4 màu
  • In phun màu đa năng

  ……..

và tương ứng là chọn kỹ thuật gia công: nẹp thiếc, ép lò xo, ép nhũ màu bạc, màu đồng,... phù hợp và hài hòa. Đối với những lưu ý trên thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lo lắng khi thiết kế lịch độc quyền cho cơ quan, công ty, doanh nghiệp của mình. Hãy để in miền Bắc giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đó.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại chúng tôi luôn đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay với in Miền Bắc để được tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Đức Huy - Inmienbac.vn