Tin tức

Dịch vụ in card visit uy tín lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như tạo điều kiện thuận tiện trong công việc chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ in card visit lấy ngay đảm bảo chất lượng nhằm phục vụ cho nhu cầu liên lạc cũng như thuận tiện của mình.

Dịch vụ In card visit giá rẻ lấy ngay trong ngày

In Miền Bắc - địa chỉ in card visit lấy ngay 
In Miền Bắc - địa chỉ in card visit lấy ngay 

Hiện nay, tại Hà Nội đang rất phát triển dịch vụ này thế nhưng chất lượng in ở mỗi công ty lại không đồng đều. Nếu như bạn không nắm được những kiến thức về công nghệ in card nhanh lấy ngay rất có thể bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng thấp hơn so với số tiền mình bỏ ra, hoặc không như ý mình mong muốn. Thông thường dịch vụ in card visit sẽ chia thành 2 nhóm công nghệ. Cụ thể:

  • Công nghệ in card lấy ngay bằng máy in phun kỹ thuật số
  • Công nghệ in card visit nhanh bằng máy in Laser màu kỹ thuật số.

Dịch vụ In card visit lấy ngay tại Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại in Miền Bắc đang sử dụng cả 2 công nghệ in card visit nhanh để phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hiện nay, họ đã và đang đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về thời gian lấy hàng cũng như chất lượng in card.

  • In card lấy ngay bằng máy laser: Sử dụng máy in hiện đại nhất của hãng Konika và Fuji Nhật Bản, tốc độ in nhanh, độ sắc nét cao, màu sắc sáng bóng và bền màu
  • In card lấy ngay bằng máy in phun: Sử dụng máy in phun hiện đại của hãng Epsson và Canon, đầu phun siêu sắc nét. Sử dụng loại mực chống nước và bền màu.

5 bước thực hiện dịch vụ in card visit lấy ngay tại In Miền Bắc

Bước 1: Khách hàng cung cấp logo và nội dung cần in trên 2 mặt card qua email

Bước 2: Sau khi nhận được tiền ứng chúng tôi sẽ làm mẫu thiết kế market gửi qua email để khách hàng xác nhận trước khi in

Bước 3: Thực hiện việc in ấn và gia công ngay sau khi khách hàng chốt market

Bước 4: Trả card tại văn phòng in miền Bắc hoặc giao card theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Thanh toán nốt số tiền còn lại khi nhận card.

Chất liệu giấy và gia công in card visit sử dụng 2 loại giấy thông dụng đó chính là giấy C300 và giấy off250. Giấy C300 có bề mặt bóng mịn, giấy Off250 có bề mặt xốp và nhẹ. Ngoài ra, còn có các loại giấy in cao cấp như giấy: Conqueror, giấy kishu….Bạn cũng có thể chọn giấy có màu sắc cũng như độ nhám sần theo mẫu đã có sẵn mã code bởi các loại giấy này thường đắt tiền hơn khá nhiều so với các loại giấy thông dụng như đã liệt kê ở trên. 

Mẫu thiết kế card visit sang trọng 
Mẫu thiết kế card visit sang trọng 

Card visit in xong thông thường sẽ được cắt xén, cán mờ 2 mặt đối với giấy C300. Ngoài ra chúng tôi sẽ bo góc hoặc đục lỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Những công nghệ mà Công ty cổ phần đầu tư và thương mại in Miền Bắc đã ứng dụng vào việc in card visit cho khách hàng như sau:

  • In card trên công nghệ laser: Phù hợp cho in card số lượng ít, cần lấy ngay
  • In card công nghệ in offset: Ưu điểm của việc in offset là màu sắc rõ nét, giá thành rẻ
  • In Card visit ép nhũ: Phù hợp cho các mẫu card vist cao cấp
  • Công nghệ in card visit dập nổi: Loại hình danh thiếp này thường được in trên các loại giấy mỹ thuậ dày dặn khách hàng có thể chạm đồng thời cảm nhận được phần dập nổi. Điều này đã góp phần vào việc thể hiện được các phong cách độc đáo của chính chủ nhân chiếc card visit.
  • Công nghệ in card visit dập chìm: Những thông tin của khách hàng yêu cầu sẽ được dập lõm xuống cùng với mực in, những tấm danh thiếp kiểu này sẽ tạo được ấn tượng tốt cho người nhận chúng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị in giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội có thể tham khảo địa chỉ của chúng tôi. In Miền Bắc sẽ làm cho bạn hài lòng về sản phẩm.

Đức Huy - Inmienbac.vn

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

dia-chi-in-tui-giay-chat-luong-va-cao-cap-tai-ha-noi
bat-mi-dia-chi-in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang
dich-vu-in-lich-cong-ty-in-lich-tet-chat-luong-tai-xuong-in-mien-bac
dich-vu-in-lich-tet-dep-va-tron-goi-tai-ha-noi
dich-vu-in-tui-giay-de-tao-thuong-hieu-rieng

Những tin cũ hơn

nhung-luu-y-khi-su-dung-dich-vu-in-poster
Call: 0906197007