Chia sẻ kiến thức

Công dụng bất ngờ khi sử dụng dịch vụ in kẹp file hồ sơ

Hiện nay kẹp file là một vật dụng rất phổ biến đặc biệt là tại các công ty, văn phòng… Đa số người tiêu dùng thường đặc biệt quan tâm đến những mẫu thiết kế kẹp file đẹp, giá rẻ. Và họ luôn tìm đến những dịch vụ in kẹp file  giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội.

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc kẹp file, kẹp tài liệu nhỏ nhắn. Nó thường xuất hiện tại các văn phòng làm việc, các công ty, trường học hay ngay cả trên giá sách của bạn. Vậy theo bạn, kẹp file là gì?

Kẹp file là gì?

Kẹp file trên thị trường còn được biết đến với nhiều cái tên phổ biến khác như: bìa kẹp hồ sơ hay profile. Người ta thiết kế kẹp file với mục đích thông thường là dùng để đựng giấy tờ, hồ sơ. Giấy tờ ở đây gồm nhiều loại như tờ rơi, tờ catalogue, danh thiếp,… để giới thiệu sản phẩm. Hay là các hồ sơ kinh doanh quan trọng, hợp đồng đã được ký kết của công ty.

cong-dung-bat-ngo-khi-su-dung-dich-vu-in-kep-file-ho-so Kẹp file hồ sơ

Ngoài ra, đối với giáo viên hay học sinh, nó dùng để kẹp tài liệu học tập như: đề thi, bài tập, giáo trình,… Chẳng hành như đối với bác sĩ thì kẹp file lại là nơi cất giữ hồ sơ bệnh nhân. Điều đó cho thấy, việc sử dụng dịch vụ in kẹp file là hoàn toàn cần thiết. Vì kẹp file đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công dụng cơ bản của kẹp file

Như chúng ta đã biết, bìa kẹp hồ sơ được sử dụng rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Vậy công dụng của nó là gì mà lại khiến mọi người yêu thích đến thế? Và dưới đây là một số công dụng cơ bản nhất của kẹp file:

 • Bảo quản cẩn thận giấy tờ, hồ sơ quan trọng.
 • Phân loại tài liệu một cách dễ dàng nên giúp ích cho việc tìm kiếm.
 • Kẹp được giấy tờ theo thứ tự mong muốn để dễ xem hơn.
 • Dễ dàng chuyển giấy tờ, hồ sơ đến khách hàng với những thiết kế kẹp file đặc biệt.

Những vai trò và tác dụng nổi bật nhất của dịch vụ in kẹp file

Không phải tự nhiên một chiếc kẹp có kích thước khá nhỏ lại được sử dụng nhiều như vậy. Nói đến những thành phần đặc biệt quan tâm đến dịch vụ in ấn kẹp file thì các doanh nghiệp luôn đứng hàng đầu. Đặc biệt là các doanh nghiệp lớn thì đây là vấn đề rất được chú trọng. Họ luôn tìm hiểu về dịch vụ này, luôn tìm cho mình những mẫu thiết kế kẹp file đẹp. Nhất là những địa chỉ có file báo giá tốt.

cong-dung-bat-ngo-khi-su-dung-dich-vu-in-kep-file-ho-so Tác dụng của kẹp file hồ sơ

Sử dụng dịch vụ in kẹp file để:

Quảng bá sản phẩm, thương hiệu

Những chiếc kẹp file thường sẽ được in lên bề mặt thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp. Chẳng hạn như tên công ty, doanh nghiệp, logo thương hiệu, số điện thoại, email. Và những thông tin trên đó sẽ được in theo yêu cầu của khách hàng. Vậy việc in lên bề mặt của kẹp có tác dụng gì?Việc làm này sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích như:

 • Giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp mình. Và sẽ không bị nhầm lẫn với sản phẩm, thương hiệu của công ty khác.
 • Với những mẫu thiết kế kẹp file trang nhã, đẹp mắt sẽ thu hút được sự chú ý của đối tác, khách hàng. Và nó sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc đến khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
 • Mở ra cơ hội làm ăn, hợp tác với khách hàng, đối tác nhờ kẹp file độc đáo.

Vậy thì đây đúng là một cách marketing đem lại hiệu quả cao đúng không nào? Hơn nữa, nó cũng là cách tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Địa chỉ in file kẹp hồ sơ

Một kẹp file được chuẩn bị chu đáo sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm, doanh nghiệp. Hơn nữa, bạn có thể gửi gắm vào đó nhiều thông điệp tiềm ẩn muốn khách hàng biết. Cho nên, khi thiết kế, bạn cũng cần trình bày thông điệp một cách rõ ràng, hợp lý. Sao cho, sau khi truyền tải thông điệp, họ thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp ở bạn. Đưa thông tin đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp

Thay vì việc giới thiệu sản phẩm bằng từng tờ rơi lẻ tẻ hay từng cái card visit thì sao không dùng dịch vụ in kẹp file. Kẹp hồ sơ sẽ như một quyển sách có đầy đủ thông tin theo đúng trình tự cần xem. Chính vì thế, nó sẽ hoàn toàn lấy được sự hài lòng của khách hàng khi xem kẹp tài liệu. Hơn nữa, tổng hợp lại tất cả tài liệu như vậy cùng một lúc cũng có tính thuyết phục cao. Và với những mẫu thiết kế file kẹp đẹp, con đường hợp tác, trao đổi sẽ rút ngắn đi nhiều.

Ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay tới :

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC
 • Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 619 7007
 • Email: inmienbac107@gmail.com
 • Website: inmienbac.vn
Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

nhung-luu-y-khi-lua-chon-dich-vu-in-thung-carton
dich-vu-in-thung-carton-tai-ha-noi
dich-vu-in-tui-giay-nhanh-va-nhung-thong-tin-quan-trong
nhung-thong-tin-quan-trong-ve-dich-vu-in-tui-giay-chat-luong
dich-vu-in-poster-so-luong-it-tai-ha-noi
Call: 0906197007