In phong bì cũng như thiết kế là thế mạnh của in Miền Bắc – đây là cơ sở in phong bì uy tín tại Hà Nội và cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh của in Miền Bắc. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những chiếc phong bì có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ cho việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ in phong bì uy tín tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội và muốn lựa chọn một cơ sở in uy tín và chất lượng? Tại in Miền Bắc, chúng tôi khẳng định sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn vì đây là cơ sở in được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng qua nhiều năm nay. Hiện nay, chúng tôi đã thiết kế nhiều mẫu phong bì đẹp cho rất nhiều khách hàng với những mẫu mã cũng như phong cách khác nhau.

In Miền Bắc - dịch vụ in phong bì uy tín tại Hà Nội
In Miền Bắc - dịch vụ in phong bì uy tín tại Hà Nội

Những mẫu thiết kế phong bì quý khách lựa chọn cho công ty mình hoàn toàn mới hoặc theo mẫu phong bì mình đang sử dụng thì chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty hoặc scan mẫu phong bì qua email: inbbmb@gmail.com

Công nghệ in phong bì hiện nay

Khi in phong bì bằng máy in lụa thì công nghệ sẽ sử dụng từ 1 đến 2 màu đơn giản với số lượng dưới 1000 chiếc đối với những phong bì nhỏ đồng thời dưới 500 chiếc đối với phong bì A4. Quá trình in chúng tôi sẽ in lưới trên phong bì phôi có sẵn với số lượng ít không đủ cho 1 lần in offset thì in phong bì bằng phương pháp này là hiệu quả nhất bởi giá thành rẻ, thời gian giao hàng nhanh.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ in phong bì bằng máy in offset cho chất lượng in vượt trội. In Miền Bắc là cơ sở in phong bì uy tín tại Hà Nội với số lượng để in phong bì nhỏ bằng máy in offset là từ 1000 chiếc, phong bì A4 là từ 500 chiếc trở lên. Một trong những ưu điểm của công nghệ này đó chính là được in tất cả các chất liệu giấy không hạn chế mẫu thiết kế và màu sắc. Chung tôi không ngừng cập nhật máy và thiết bị hiện đại cũng như nguyên vật liệu giá tận gốc nhằm giảm giá thành in phong bì tối đa nhất cho quý khách hàng.

Đặc biệt khi bạn trở thành khách hàng thân thiết của In Miền Bắc thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo nhất.

In phong bì thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Phong bì được xem là một ấn phẩm in phổ biến chính là bao bì để chứa đựng 1 lá thư hoặc các tài liệu khác. Các doanh nghiệp tổ chức sử dụng phong bì như là một công cụ có thể thực hiện các chiến lược quảng cáo marketing. Ngoài ra in phong bì có đầy đủ thông tin và những lĩnh vực kinh doanh còn góp phần không nhỏ cho chiến lược quảng bá thương hiệu sản phẩm đến khách hàng.

In phong bì được xem là một trong những ấn phẩm rất quan trọng mà hầu như bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng không chỉ có tác dụng để đựng tài liệu, công văn mà phong bì còn là vật dụng cung cấp thông tin và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng một cách gián tiếp. Hiện nay, phong bì càng trở nên quan trọng cho việc xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức trong chiến lược quảng bá thương hiệu của mình. Phong bì thư chính là bộ mặt của doanh nghiệp bạn khi bạn dùng để gửi tài liệu, thư tín đến khách hàng và đối tác của mình.

Địa chỉ in phong bì uy tín

Bạn đang phân vân hoặc cân nhắc tìm và sử dụng dịch vụ in ấn của công ty nào khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở in khác nhau. Khi tiến hành in thì ai cũng muốn tìm được cơ sở in phong bì uy tin nhưng không phải ở đâu cũng sẽ đáp ứng được mong muốn của mình. Để có được một sản phẩm in phong bì đẹp, in phong bì chất lượng với giá thành thấp không hề  dễ bởi giữa giá thành và chất lượng sản phẩm luôn tỷ lệ nghịch với nhau. Không phải cứ in phong bì rẻ thì chất lượng tốt và in chất lượng tốt giá sẽ không hề rẻ.

Những mẫu phong bì của in miền Bắc sẽ làm hài lòng khách hàng
Những mẫu phong bì của in miền Bắc sẽ làm hài lòng khách hàng

In Miền Bắc là cơ sở in phong bì đã khắc phục được nhược điểm đó chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng từ mẫu thiết kế phong bì cho đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giỏi và sáng tạo cùng hệ thống máy in offset, in lụa công nghiệp hiện đại sẽ in được phong bì từ số lượng rất ít đến rất nhiều.

Khi bạn lựa chọn in Miền Bắc làm địa chỉ thiết kế in phong bì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng in nhanh chóng cũng như đúng tiến độ thời gian nhận hàng nhanh nhất.

Tại sao khách hàng lại chọn in Miền Bắc để in phong bì

In Miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệ trong ngành in ấn chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị in ấn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ in phong bì tại in Miền Bắc khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn, thiết kế phong bì theo ý tưởng của bạn đưa ra hoặc thiết kế dựa trên những mẫu thiết kế có sẵn của công ty bạn.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, giàu ý tưởng và thành thạo. Các phần mềm thiết kế chắc chắn sẽ làm cho bạn những mẫu phong bì ấn tượng nhất.
  • Tư vấn tận tình về chất liệu, kích thước, định lượng giấy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Chúng tôi còn nhận đặt làm phong bì với số lượng ít để phù hợp với mọi nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.

Chúng tôi là địa chỉ nhận in phong bì giá rẻ tại Hà Nội với các mẫu thiết kế miễn phí hoàn toàn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những mẫu thiết kế, sản phẩm in tốt nhất. Đặc biệt in Miền Bắc luôn cam kết 100% chất lượng sản phẩm in lại cũng như bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu như sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ cơ sở in phong bì uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090 619 7007

Email: inmienbac107@gmail.com

Website: inmienbac.vn