Chia sẻ kiến thức

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế mẫu in poster quảng cáo đẹp nhất

chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat-1
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat-2
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat-3

Thành công khi kinh doanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và một trong những vấn đề đó chính là in poster đẹp giữ vai trò quan trọng để thu hút khách hàng cũng như xây dựng được hình ảnh của công ty, doanh nghiệp của mình. Và có rất nhiều người muốn biết kinh nghiệm thiết kế poster như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Mẫu in poster quảng cáo dễ đọc từ xa

Dù mục đích sử dụng poster là gì thì yếu tố dễ đọc cần quan tâm hàng đầu. Thực tế, người xem dành 1 đến 2 giây lướt qua rồi quyết định. Lúc này, bạn cần chú ý:

Tiêu đề: Thiết kế poster đẹp có đoạn text chính phải lớn nhất. Nó cần đảm bảo đủ lôi cuốn người xem và phù hợp thương hiệu.Thông tin: Khách hàng cần biết cái gì, khi nào và ở đâu? Nội dung trình bày đơn giản và logic giúp người xem dễ nhớ. Các mẫu poster đẹp đừng quá chi tiết, thừa thông tin gây sao lãng.

chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat

Thiết kế poster tăng sự tương phản: Kỹ thuật tương phản khi in poster rất hữu ích để thu hút sự chú ý người xem. Theo kinh nghiệm nhiều xưởng in Miền Bắc, bạn đừng chọn tone đơn sắc mà ưu tiên màu đậm nổi bật. Bạn nên thử nghiệm nhiều màu khác nhau rồi đưa ra quyết định cuối cùng.

Cân nhắc kích thước và vị trí đặt poster

Xác định nơi đặt poster quảng cáo ảnh hưởng đến giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ của nó. Thiết kế poster cần quan tâm kích cỡ, tỷ lệ, hình ảnh và đối tượng xem. Nếu bạn treo poster lên khung tường màu đỏ thì không nên sử dụng màu chìm. Dựa vào vị trí đặt để bạn chọn chất liệu in poster phù hợp điều kiện thời tiết, môi trường và kinh phí.

Sử dụng hình ảnh lớn

Hình ảnh đưa lên poster quảng cáo là yếu tố chính giúp kinh doanh thành công. Tuy nhiên, bạn cần chọn ảnh hàm chứa nhiều thông tin để size lớn thì người xem dễ thấy.

Song, ảnh phải phù hợp kích thước poster tránh trường hợp thiếu cân đối. Đặc biệt, ảnh sau zoom phải sắc nét, không bị mờ hay kéo méo mất tính thẩm mỹ.

chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat

Sử dụng khoảng trắng hợp lý

In poster giá rẻ phục vụ quảng cáo cần chú ý yếu tố khoảng nhằm tạo sự khác biệt và tăng hiệu quả. Chúng ta có thể thêm khoảng cách khi thiết kế ở:

  • Giữa chữ cái hay các dòng đoạn text.
  • Căn mép lề cân đối.
  • Khoảng trắng ở giữa thành phần trong poster và các yếu tố quan trọng nhất.
  • Bổ sung lời kêu gọi hành động giá trị

Thiết kế poster quảng cáo đều hướng tới mục đích truyền tải thông điệp nào đó với khách hàng. Qua đó, khuyến khích người xem đưa ra hành động tiếp theo. Vậy nên, lời kêu gọi hành động là rất cần thiết. Vị trí đặt chúng nổi bật nhưng tự nhiên tránh làm lu mờ ý chính.

Cuối cùng khi in poster hãy cân nhắc chất liệu in ấn. Lời khuyên chân thành, bạn nên tham khảo và bàn luận với đơn vị in ấn để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Trên đây cũng là những kinh nghiệm thiết kế của in Miền Bắc – đây là địa chỉ in ấn chất lượng tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp và các công ty tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại đây.

Đức Huy - Inmienbac.vn

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi

Những tin cũ hơn

in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long
dich-vu-in-tem-nhan-san-pham-theo-yeu-cau-tai-ha-noi
dich-vu-in-lich-tet-nam-2020
dich-vu-in-lich-tet-gia-re-khien-cho-ban-ngac-nhien
Call: 0906197007