Chia sẻ kiến thức

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ

Catalogue chắc hẳn không còn quá xa lạ gì đối với nhiều người bởi nó cũng giống như một trong những cách để quảng cáo đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm một cách hiệu quả bạn cần phải lưu ý điều gì khi sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ.

Kích thước là điều bạn cần lưu ý để có một cuốn catalogue giá rẻ.

Trước khi bắt đầu vào thiết kế thì bạn trước hết nên tính toán đến kích thước của cuốn sổ catalogue. Bạn cần phải tính trước để có thể thiết kế bố cục hợp lý cho cuốn sổ quảng cáo của mình. Đồng thời, kích thước cũng quyết định đến giá cả của việc in catalogue giá rẻ. Hiện nay 2 kích thước thường được sử dụng đó là 210 x 297 cùng với kích thước 150 x 210. Ngoài ra nếu muốn có kích thước khác bạn cũng có thể nói với nhà in ấn.

can-luu-y-dieu-gi-khi-su-dung-dich-vu-in-catalogue-gia-re

Bố cục của cuốn catalogue là điều bạn cần phải thiết kế tỉ mỉ.

Để đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất thì việc thiết kế bố cục cho cuốn catalogue của bạn rất quan trọng. Giá của cuốn sổ cũng được chi phối khá lớn với bố cục và số trang của cuốn catalogue. Hãy thiết kế sao cho nó vừa nổi bật, đơn giản, không được quá nhiều chữ viết đồng thời phải làm nổi bật được những sản phẩm cùng công ty mà mình quảng bá. Cuốn catalogue bắt buộc phải có số trang có thể chia được hết cho 4. Chính vì vậy mà bạn hãy tận dụng tối đa số trang của cuốn catalogue mà đừng để nó trống nhé!

Chất liệu làm cuốn catalogue

Hiện nay có rất nhiều loại giấy khác nhau có thể làm catalogue mà giá cả của các loại giấy có thể khác nhau. Chính vì vậy mà để in được một cuốn catalogue giá rẻ thì bạn cần phải xem xét và lựa chọn loại giấy phù hợp. Hiện nay 2 loại giấy mà được sử dụng phổ biến hiện nay đó là C200 – C250 cùng với ruột C150. Bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn nhé.

Số lượng in cuốn catalogue

Số lượng in cũng ảnh hưởng nhiều đến việc bạn có thể in catalogue giá rẻ. Với số lượng càng lớn thì giá thành in tính riêng 1 cuốn in lại càng rẻ và ngược lại. Chính vì vậy bạn phải cân nhắc nhu cầu của mình thật chính xác để có thể có được giá in ưu đãi nhất.

can-luu-y-dieu-gi-khi-su-dung-dich-vu-in-catalogue-gia-re

Đó là một số điều cần lưu ý để có thể sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ. Nếu bạn muốn in những cuốn catalogue giá cả hợp lý mà chất lượng cực kỳ đảm bảo thì bạn có thể đến với công ty cổ phần đầu tư và thương mại in Miền Bắc để tham khảo và lựa chọn các dịch vụ in ấn tại đây. Chắc chắn những cuốn catalogue chất lượng cực kỳ tốt ở đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI IN MIÊN BẮC

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090 619 7007

Email: inmienbac107@gmail.com

Website: inmienbac.vn

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

dich-vu-in-tui-giay-dung-ca-phe-tai-ha-noi
mach-ban-dia-chi-in-catalogue-gia-re-nhat-thi-truong-viet-nam
catalog-la-gi-cach-lam-catalog-hieu-qua-cho-doanh-nghiep
bat-mi-kinh-nghiem-khi-su-dung-dich-vu-in-tui-giay
dich-vu-in-catalogue-gia-re-tai-ha-noi
Call: 0906197007