Chia sẻ kiến thức

4 lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi để quảng cáo

Đối với các công ty, các doanh nghiệp, cửa hàng, quán ăn….. kinh doanh lâu năm chắc hẳn đã áp dụng các phương pháp để quảng cáo bằng việc sử dụng dịch vụ in tờ rơi. Đây được xem là hình thức quảng cáo rất phổ biến và mang lại hiệu quả tương đối cao.

Nếu như bạn đang kinh doanh và muốn tìm hiểu thêm về in tờ rơi thì hãy xem xét qua những lợi ích thiết thực mà tờ rơi mang lại dưới đây nhé!

Quảng bá hình ảnh nhanh chóng, hiệu quả

Thay vì phải thiết kế đặt banner hoặc thuê quảng cáo trên các website uy tín sẽ tốn kém khá nhiều chi phí thì việc phát tờ rơi sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tới khách hàng một cách trực tiếp và rất nhanh chóng. Đó là một cách tiếp cận nhóm khách hàng được phân khúc sẵn và được nhắm tới lại không mất nhiều thời gian chi phí cũng như công sức. Hiệu quả của nó sẽ được kiểm chứng nhanh chóng và chính xác nhất.

Những lợi ích của việc in tờ rơi 
Những lợi ích của việc in tờ rơi 

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Cũng giống như bạn in catalogue thì khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi chính là một trong những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao trong khi chi phí chỉ ở mức khiêm tốn. Hiện tại, khi công nghệ thông tin và truyền thông phát triển mạnh mẽ nó sẽ kéo theo các hình thức quảng cáo cũng trở nên đa dạng hơn.

Khi so sánh với các hình thức trên tivi, báo, đài … thì in tờ rơi nó mang lại hiệu quả đặc biệt là tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Mặc dù chỉ bằng 1/10 hoặc 1/50 mà hiệu quả thì cũng rất thực tế, dễ dàng đánh giá và không hề thấp.

Cụ thể ví dụ như: Đối với các chương trình khuyến mãi giảm giá của các siêu thị, cửa hàng điện tử, bếp ga … họ rất ưa chuộng hình thức in tờ rơi này. Bởi nó mang lại hiệu quả lớn trong chiến dịch ngắn hạn mà thời gian và công sức đặc biệt là chi phí không quá nhiều.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu phạm vi khá rộng

Tờ rơi, tờ gấp mang đến nhiều thông tin về công ty, doanh nghiệp và các sản phẩm cũng như dịch vụ được phân phát nhiều tự điểm sẽ giúp cho việc quảng bá hình ảnh được lan truyền rộng rãi hơn. Hơn thế nữa, đối tượng khách hàng của việc phát tờ rơi tuy bị hạn chế ở từng khu vực nhưng lại dễ dàng tập trung ở nhóm phân khúc khách hàng mà bạn muốn nhắm đến. Trong quá trình in tờ rơi cho thấy hiệu quả của nó thì cũng có nghĩa có nhiều khách hàng ngày càng biết đến bạn nhiều hơn.

Hấp dẫn người xem

Khi bạn sử dụng dịch vụ in tờ rơi thì yếu tố thu hút và hấp dẫn luôn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế các mẫu tờ rơi gấp. Nhằm đảm bảo sao cho khi khách hàng nhận được tờ rơi họ sẽ bị cuốn hút vào các hình ảnh như: thông tin cung cấp ở trên đó. Từ đó mà các đơn vị nhân in tờ rơi giá rẻ Hà Nội đang được lưu tâm rất nhiều khi các công ty doanh nghiệp cân nhắc đến việc quảng cáo.

In Miền Bắc - Địa chỉ in tờ rơi uy tín
In Miền Bắc - Địa chỉ in tờ rơi uy tín

Địa chỉ in tờ rơi uy tín – chất lượng

Công ty TNHH tạo mẫu và in bao bì Miền Bắc là nơi được đông đảo các doanh nghiệp, công ty tin tưởng lựa chọn. Tại đây luôn vận dụng các khoa học in ấn mới như: in offset, in kĩ thuật số … giúp cho các ấn phẩm có thể lấy ngay trong ngày và vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như làm hài lòng bạn. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong mẫu mã và in ấn giúp công đoạn in ấn diễn ra nhanh hơn và thu hút được người lựa chọn hơn.

Đặc biệt chúng tôi luôn hút người dùng chính là có thể giao hàng tận nơi để lắng nghe ý kiến của khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Đơn vị chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng in ấn cũng như luôn luôn sở hữu các khoa học in ấn mới giúp thu hút quý khách mang đến lượng người dùng tiềm năng cho bạn. Hơn thế nữa khi in ấn Hà Nội đảm bảo giá luôn thấp nhất trên thị trường vì thế các bạn cứ an tâm sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là 4 lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi để quảng cáo mà không phải ai cũng hiểu rõ. In Miền Bắc là đơn vị in tờ rơi quảng cáo lâu năm và có nhiều thiết kế sáng tạo có thể giúp bạn trong lĩnh vực này. Một lần nữa chúng tôi cam kết với năng lực và kinh nghiệm của mình chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những ấn phẩm đẹp – chất lượng – tiết kiệm chi phí.

Chủ đề liên quan:

Những tin mới hơn

in-tui-giay-de-quang-cao-san-pham-den-nguoi-tieu-dung
dich-vu-in-tui-giay-lay-ngay-tai-ha-noi
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-mau-in-poster-quang-cao-dep-nhat
in-lich-tet-giai-phap-thong-minh-de-quang-ba-cho-doanh-nghiep
mach-ban-dia-chi-in-tem-nhan-giup-ban-hai-long

Những tin cũ hơn

tong-hop-nhung-dieu-can-luu-y-truoc-khi-dat-in-tui-giay-gia-re
mach-ban-nhung-cach-bien-tau-tui-giay-da-qua-su-dung-tro-len-huu-ich
nhung-luu-y-ve-cach-chon-giay-in-hop-ly-trong-in-phieu-qua-tang-profile-doanh-nghiep
co-so-dich-vu-in-phong-bi-uy-tin-tai-ha-noi
mach-ban-cach-su-dung-tui-giay-sao-cho-hieu-qua
Call: 0906197007